Nằm mơ thấy voi số mấy ? Là điềm báo hung hay cát ?

Nằm mơ thấy voi số mấy ? Là điềm báo hung hay cát ? Mỗi khi nhắc đến voi nhiều người cho rằng là điều may mắn, tốt lành trong cuộc sống. Voi được biết đến là một loài động vật ngoan hiền, thân thiện và thông minh khi được con người thuần hóa. Vậy chiêm bao thấy voi số mấy? Mời các bạn hãy cùng chúng tôi đi giải mã và đưa ra con số may mắn cho kết quả bảng đặc biệt năm qua bài viết sau nhé.

nam mo thay voi

1. Nằm mơ thấy voi đánh số mấy chắc ăn ? 

Hãy tham khảo những giấc chiêm bao thường gặp với các con số may mắn mà du doan xsmb đưa ra dưới đây nhé.

 • Con gái chiêm bao thấy con voi rượt đuổi mình vào nhà: 24
 • Con gái mơ thấy con voi khổng lồ vào nhà mình: 55
 • Chiêm bao thấy bố mẹ đang ngồi trên lưng con voi: 86
 • Chiêm bao thấy anh trai chơi đùa cùng với con voi: 16
 • Chiêm bao thấy người yêu cũ bị con voi rượt đuổi: 89
 • Chiêm bao thấy 2 con voi đang cắn nhau chảy máu: 06
 • Đàn ông mơ thấy con voi bị mất một mắt bên phải: 26
 • Đàn ông mơ thấy con voi bị mất một mắt bên trái: 55
 • Phụ nữ đã có chồng mơ thấy giết chết con voi: 58
 • Đàn ông đã có vợ mơ thấy giết chết con voi: 85
 • Phụ nữ có bầu ngủ mơ thấy voi đang ăn: 12, 93
 • Đàn ông ngủ mơ thấy con voi: 90, 37

2. Giải mã giấc mơ thấy voi

Chiêm bao thấy voi chết

Giấc mộng này cho thấy là bạn sẽ bị mất mát về tiền tài, làm ăn gặp khó khăn, thậm chí là bị mất chức quyền.

Nằm mê thấy hai con voi đang đánh nhau

Giấc chiêm bao này là điềm báo nhắc nhở Bạn phải đề phòng với những người dân quanh chúng ta bởi sở hữu ai đó đang đố kị với tài năng của chúng ta và đang tìm cách phá hoại công việc của chúng ta. Vậy nên lúc này bạn cần phải bình tĩnh, cẩn trọng trong xử lí những rắc rối hay khó khăn mà người đó làm ra.

Ngủ mê thấy ngà voi quý hiếm

Giấc chiêm bao này là điềm vào tượng trưng cho việc hưng thịnh cả về mái ấm gia đình lẫn sự nghiệp.

Chiêm bao thấy voi chết

Ngủ mê thấy voi chết hàm ý đã đến lúc bạn cần thay đổi, có thể là sống tự lập hơn hay thay đổi môi trường sống và làm việc. Đặc biệt lúc này bạn không nên quá bảo thủ chỉ biết giữ những quan điểm lỗi thời của mình mà hãy lắng nghe góp ý của mọi người xung quanh.

Nằm ngủ mê thấy voi con

Nằm mê thấy con voi con nhắn nhủ bạn nên chú ý tới những người xung quanh, đặc biệt có thể họ đang giấu bạn chuyện gì đó, mặc dù chưa thể xác định là chuyện tốt hay xấu nhưng bạn cũng đừng thiếu kiên nhẫn mà đi tìm hiểu nhé, ngoài ra nó sẽ khiến mọi chuyện đi lệch với quỹ đạo vốn có.

Mộng thấy bị voi đuổi

Hàm ý từ giấc chiêm bao này cho thấy bị voi đuổi là bạn đang bị chèn ép quá mức, sự coi thường này tới từ những người quyền thế và địa vị cao. Tuy nhiên lời khuyên dành cho bạn là nên nhẫn nhịn, chịu đựng một thời gian để mọi chuyện qua đi, đặc biệt đừng cố chấp vì bạn không đủ  khả năng để đấu tranh với họ.

Chiêm bao thấy voi đang uống nước

Giấc chiêm bao thấy voi đang uống nước cho biết công danh sự nghiệp hanh thông, có người giúp đỡ nhưng đừng quá phụ thuộc vào họ nhé, đặc biệt bạn cần tự cố gắng nỗ lực thì sự nghiệp mới được lâu dài.

Nằm mê thấy voi ma mút

Giấc chiêm bao này chứng tỏ trong tâm trí bạn đang có chút tức giận, bực tức về điều gì đó. Ngủ mê thấy voi ma mút cũng phản ánh rất rõ tính cách ương bướng, muốn thống lĩnh của bạn. Đây có thể thấy là một thói quen xấu, cần xóa bỏ thì mới chiếm nổi tình yêu của mọi người.

Chúc các bạn may mắn và trúng lớn với giấc chiêm bao thấy con voi nhé !

"Thông tin về giải mã giấc mơ và các con số mà chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo. Các con số này được tổng hợp một cách ngẫu nhiên, vì vậy mọi người chỉ nên sử dụng như một gợi ý và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng trong các hoạt động giải trí liên quan đến xổ số."