Tin MU 18/1: Cầu thủ Iran từ chối lời mời của Man United

Tin MU 18/1: Cầu thủ Iran từ chối lời mời của Man United, Onana khẳng định sẽ cống hiến hết sức cho đội tuyển là những tin bóng đá anh đáng chú ý.

Tin MU 18/1: Cầu thủ Iran từ chối lời mời của Man United

Trong những phiên chợ chuyển nhượng gần đây, Manchester United (MU) đã có những nỗ lực tích cực để chiêu mộ cầu thủ tiền đạo Mehdi Taremi, nhằm tăng cường sức mạnh cho hàng công của đội bóng. Tuy nhiên, Taremi đã quyết định chọn Inter Milan làm điểm đến mới của mình, mặc dù MU đã theo đuổi anh trong hai kỳ chuyển nhượng gần nhất.

Lý do chủ yếu khiến Taremi chọn Inter Milan thay vì MU là do anh muốn tiếp tục tham gia giải đấu cao cấp như Champions League. Trong khi đó, Manchester United đang gặp khó khăn trong cuộc đua giành một trong những vé vào Top 4 tại Premier League, mục tiêu quan trọng để tham gia vào đấu trường châu lục.

Tin MU 18/1: Cầu thủ Iran từ chối lời mời của Man United
Tin MU 18/1: Cầu thủ Iran từ chối lời mời của Man United

Dự kiến Mehdi Taremi sẽ chính thức ký hợp đồng với Inter Milan sau khi hoàn thành các nhiệm vụ tại Asian Cup 2023 và trở về châu Âu. Trước đó, anh sẽ tiếp tục chơi cho Porto đến hết mùa giải năm nay để tích lũy kết quả bóng đá trực tuyến, trước khi bước chân vào Serie A cùng Inter Milan vào mùa Hè theo dạng tự do.

Onana khẳng định sẽ cống hiến hết sức cho đội tuyển

Andre Onana, thủ môn đang khoác áo Manchester United, đang phải đối mặt với sự chỉ trích từ dư luận sau sự kiện gần đây khi anh được cho là đã đặt lợi ích của CLB lên trên đội tuyển quốc gia. Andre Onana đã phải vùng vằng khi không được đăng ký thi đấu trong trận mở màn của Đội tuyển Cameroon trong khuôn khổ CAN Cup, khiến nhiều người tỏ ra phê phán tinh thần đội tuyển của anh.

Tuy nhiên, Onana đã lên tiếng bác bỏ những ý kiến này. Thủ môn này khẳng định rằng giúp đội tuyển quốc gia có tỷ lệ bóng đá hôm nay tốt hơn luôn là ưu tiên hàng đầu của anh. Anh lên tiếng bảo vệ quyết định của mình về việc ở lại để tham gia trận đấu của Manchester United trước khi gấp rút đến tham gia CAN Cup. Onana cho biết, “Đội tuyển quốc gia là ưu tiên của tôi, đó là lý do tôi bay gấp tới đây. Cứ việc chỉ trích, tôi đã nghe quen rồi. Tôi sẽ làm những gì tốt nhất cho Đội tuyển quốc gia.” Điều này nhấn mạnh cam kết của Onana đối với đội tuyển quốc gia và mong muốn góp phần vào thành công của Cameroon tại CAN Cup.

Xem thêm: Tin MU 25/4: Man Utd chưa muốn bán Scott McTominay

Xem thêm: Tin MU 28/5: Amrabat muốn ở lại Man United

"Các phân tích và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Để có cái nhìn toàn diện và đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự mình đánh giá và xem xét kỹ lưỡng từ nhiều nguồn khác nhau. Hãy luôn chơi có trách nhiệm và tuân thủ quy định pháp luật."