Tin Asernal 6/8: Cho thôi việc 55 nhân viên

Tin Asernal 6/8: Cho thôi việc 55 nhân viên; Charlie Nicholas khuyên Aubameyang nên ở lại; Thương vụ Willian gia nhập Arsenal bất ngờ được PES xác nhận.

Bị giảm doanh thu, Arsenal cho thôi việc 55 nhân viên

Một thông báo mới nhất từ trang chủ Arsenal cho biết, các nguồn thu nhập chính của họ đều giảm đáng kể. Doanh thu từ truyền hình và các hoạt động thương mại đều bị ảnh hưởng nặng nề và những tác động này sẽ tiếp tục trong ít nhất là đến mùa 2020/21 sắp tới.

Mặc dù đánh bại Chelsea với kết quả nhanh để lên ngôi FA Cup nhưng Arsenal thừa nhận đây là một trong những giai đoạn khó khăn nhất trong lịch sử 134 năm, khiến họ phải ứng phó kịp thời bằng cách thực hiện các biện pháp trên diện rộng để giảm chi phí.

Khi bị giảm doanh thu ở mọi mặt, đặc biệt là doanh thu bán vé, Arsenal buộc phải ra quyết định cho thôi việc đến 55 nhân viên, với mục đích là ‘đảm bảo để đưa câu lạc bộ bóng đá tuyệt vời này tiến lên, tạo ra một tổ chức phù hợp cho giai đoạn hậu Covid và đảm bảo cho Arsenal có đủ nguồn lực để trở lại thi đấu hiệu quả ở Premier League lẫn châu Âu’.

Tin Asernal 6/8: Cho thôi việc 55 nhân viên

Charlie Nicholas khuyên Aubameyang nên ở lại

Cựu tiền đạo của Pháo thủ nói trong một cuộc phỏng vấn với tờ bóng đá anh Off The Ball: “Tôi thực sự quả quyết khi nói với Aubameyang vào lúc này rằng chỉ có 2 CLB ở Anh lớn hơn Arsenal: Liverpool và Manchester City.”

“Cậu ấy có thực sự muốn gia nhập Manchester United không? Họ có hơn gì Arsenal hay không? Câu trả lời của tôi là không. Tôi nghĩ Manchester City và Liverpool mới là những đội vượt hẳn lên.”

“Tôi không nghĩ rằng Juventus mặn mà, Barcelona đang phải vật lộn với tài chính và tôi không nghĩ rằng Real Madrid giàu như những gì họ có và những gì họ muốn. Vì vậy, tôi thấy rằng đối với một trong những tiền đạo, cầu thủ giỏi nhất trong bóng đá thế giới, tôi rất lạc quan về việc cậu ấy ở lại Arsenal.” Trong bóng đá, tẩy thẻ là vấn đề hết sức bình thường bởi ai cũng muốn được cống hiến. Các cầu thủ tẩy thẻ như thế nào? Cùng tìm hiểu tại ketquanhanh.net nhé!

Thương vụ Willian gia nhập Arsenal bất ngờ được PES xác nhận

Mới đây, tựa game nổi tiếng PES (phiên bản 2021) đã bất ngờ hé lộ một đoạn clip ngắn với sự xuất hiện của tiền vệ chạy cánh Willian trong màu áo Arsenal. Điều này rất có thể đồng nghĩa với việc ngôi sao 31 tuổi sẽ chuyển sang khoác áo Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.

Được biết, phiên bản PES 2021 sẽ được phát hành vào ngày 15/9 tới – chỉ 3 ngày sau khi Ngoại hạng Anh 2020/21 khai mạc.

"Các phân tích và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Để có cái nhìn toàn diện và đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự mình đánh giá và xem xét kỹ lưỡng từ nhiều nguồn khác nhau. Hãy luôn chơi có trách nhiệm và tuân thủ quy định pháp luật."