Nức lòng trước cảnh đẹp như bên tây tại Bạc Liêu

Thật sự lúc trước khi đi Bạc Liêu thì mình cũng đã nghĩ trong đầu là : Ôi giời , Bạc Liêu có gì đâu mà đi, chắc chỉ xuống đó ăn uống rồi đi nhà công tử Bạc Liêu rồi về. Nhưng thật sự tới lúc xuống tới dưới thì ôi thôi lầm, đi không đủ thời gian luôn. Nếu các bạn hy vọng là biển xanh cát vàng thì thôi đừng tới BL nhé, biển ở đây màu nâu do phù sa nhưng nó vẫn có nét đẹp riêng của nó. Đẹp từ thiên nhiên tới nhân tạo, đẹp từ nét người tới văn hoá. Các bạn nên thử trải nghiệm 1 lần nha.

Điện gió Bạc Liêu
Lưu ý chỗ này xíu : Nhiều bạn nói chỗ này đã cấm vào. Ngày bữa mình đi thì mình đi từ hướng nhà mát vào, gặp 1 con đường ra biển nhỏ trước, mình đi ra đó chụp hình thoải mái lắm, sau đó đi tiếp 1 đoạn thì gặp con đường ra biển lớn hơn nhưng có anh lính gác. Chuyện vô được hay không chắc phải nhờ khả năng ăn nói của các bạn rồi. Với nên đi chỗ này buổi chiều, khoảng 4h, nắng chiều hướng về mấy cái tuabin, chụp vừa sáng mặt vừa có nắng đẹp không quá chói chang.
Chùa Xiêm Cáng
Địa điểm thứ 2 mình tham quan đó là Chùa Xiêm Cán. Từ Điện gió các bạn cứ hỏi thăm tiếp người dân đường vào chùa Xiêm Cán nhe, gần lắm.
Quảng trường Bạc Liêu 
Quảng trường Hùng Vương. Giống phố đi bộ ở Sài gòn ko, buổi tối mọi người tập trung ở đây đông vui lắm. sáng ra thì hơi nắng.
Nhà hát Cao Văn Lầu
Nhà hát Cao Văn Lầu hay còn gọi là nhà hát nón lá
Phật Bà Nam Hải 
Khu du lịch Nhà Mát. 
Nơi đầu tiên mình tới đó là bờ đê biển – sát khu du lịch nhà mát luôn. mấy bạn tìm trên bản đồ khu du lịch nhà mát là ra chỗ này nè . Có cây cầu ra biển chụp hình cũng đẹp lắm nhá.
Nhà Công tử Bạc Liêu
Chợ Bạc Liêu
Đi ngang chợ Bạc Liêu mới xây, đẹp ơi đẹp. Cũng giống chợ Bến thành có bốn cửa đông tây nam bắc, ai mua quà tôm khô này nọ thì ghé chợ nhé.
Khu tưởng niệm nhạc sĩ Cao Văn Lầu
Lời khuyên : nếu dậy sớm được thì các bạn nên đi sáng nhé, cho đỡ nắng, khu này ít cây cối, nắng lắm.
Cha Diệp 
Vườn Chim