Giá vé vào Thiên Đường Bảo Sơn? Kinh nghiệm đi Thiên Đường Bảo Sơn

Giá vé vào Thiên Đường Bảo Sơn? Kinh nghiệm đi Thiên Đường Bảo Sơn như thế nào? Nếu bạn là khách du lịch và muốn đến địa điểm này thì đừng bỏ qua bài viết của khám phá 3 miền dưới đây nhé.

Giá vé vào Thiên Đường Bảo Sơn?

Để trải nghiệm thiên đường Bảo Sơn, du khách cần mua vé vào cổng. Thông tin thực tế cho biết giá vé vào thiên đường Bảo Sơn được phân thành hai loại tùy thuộc vào chiều cao của mỗi người.

Đối với du khách có chiều cao trên 1.3m, vé trọn gói có giá khoảng 230.000 đồng. Trong vé này, du khách sẽ được tận hưởng tất cả các trò chơi và hoạt động có trong khu du lịch (một số trò chơi có thể yêu cầu chi phí riêng như mua thức ăn cho thú cưng hoặc mua xèng để chơi trò chơi).

Giá vé vào Thiên Đường Bảo Sơn?

Với du khách có chiều cao từ 0.9m đến 1.3m, vé trọn gói có giá khoảng 200.000 đồng. Tương tự, vé này cung cấp quyền truy cập vào tất cả các trò chơi và hoạt động trong khu du lịch.

Ngoài ra, còn có các loại vé lẻ. Với du khách có chiều cao trên 1.3m, giá vé lẻ vào cổng là khoảng 150.000 đồng, trong đó không bao gồm các trò chơi. Đối với du khách có chiều cao từ 0.9m đến 1.3m, vé lẻ có giá khoảng 100.000 đồng.

Các du khách có chiều cao dưới 0.9m được miễn phí vé vào cổng.

Giá vé vào cổng thiên đường Bảo Sơn cũng có thể thay đổi theo từng khoảng thời gian khác nhau. Để mua vé, du khách có thể tìm thấy quầy bán vé ở cả hai bên cổng, nhưng thường chỉ có một quầy bên phải được mở bán vé.

Giá vé vào Thiên Đường Bảo Sơn?
Giá vé vào Thiên Đường Bảo Sơn?

Vé trọn gói bao gồm vé vào cổng và tất cả các trò chơi có trong khu du lịch (tuy nhiên, một số trò chơi có thể yêu cầu phí riêng như mua thức ăn cho thú cưng hoặc mua xèng để chơi trò chơi). Vé lẻ chỉ bao gồm vé vào cổng, và các trò chơi sẽ được mua sau khi vào khu du lịch.

Phương tiện di chuyển đến thiên đường Bảo Sơn

Để đến Thiên đường Bảo Sơn từ trung tâm thủ đô Hà Nội, có nhiều phương tiện di chuyển dễ dàng như xe buýt, xe máy, taxi, và xe khách.

Nếu bạn di chuyển bằng xe máy, bạn có thể đi theo hướng từ trung tâm Hà Nội đi Ngã Tư Sở, sau đó đi thẳng trên đường Quang Trung để đến Hà Đông. Theo đường Quang Trung, bạn sẽ gặp ngã tư Văn Phú, rồi rẽ phải vào đường Lê Trọng Tấn.

Phương tiện di chuyển đến thiên đường Bảo Sơn

Nếu bạn chọn đi bằng xe buýt, bạn có thể lựa chọn các tuyến số 71, 87 và 74. Giá vé xe buýt thường là 8.000 đồng/lượt.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ xe ôm, hãy cẩn thận để tránh bị thương gia đòi giá cao. Giá cước xe ôm thường là khoảng 40.000 đồng/người. Vì vậy, bạn cần tính toán chi phí di chuyển này ngoài việc mua vé vào Thiên đường Bảo Sơn.

Khám phá thiên đường Bảo Sơn

Thiên Đường Bảo Sơn được chia thành 8 khu vui chơi chính, mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho du khách. Các khu vui chơi bao gồm thế giới trò chơi, cảnh quan sinh thái, thiên đường ẩm thực, phim trường, tổ hợp Safari, thủy cung – công viên nước, vườn thú cưng và làng nghề truyền thống. Thời gian mở cửa Thiên Đường Bảo Sơn là từ 8h00 đến 17h00 hàng ngày trong tuần.

Khu thủy cung lớn nhất miền Bắc là một trong những điểm hấp dẫn không thể bỏ qua tại Bảo Sơn. Du khách sẽ thấy ngạc nhiên với ngôi nhà mới cho các sinh vật biển, với diện mạo mới đẹp mắt

Khi đến Thiên Đường Bảo Sơn, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng và tìm hiểu về cuộc sống của những loài động vật quý hiếm như sư tử trắng, hổ trắng, kì đà, hươu cao cổ, vẹt đỏ cánh xanh, ngựa vằn, linh cẩu đốm, báo chita, rồng đất và nhiều loài khác.

Đặc biệt, nếu bạn yêu thích và đam mê trò chơi giải trí mạnh mẽ, hãy đến ngay khu du lịch Bảo Sơn.

Xem thêm: Tour du lịch đà nẵng giá bao nhiêu? Tips đặt tour?

Xem thêm: Vé vào Lăng Bác? Những điều cần biết khi thăm Lăng Bác

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về giá vé vào thiên đường bảo sơn, mong rằng bạn đọc đã nắm được các kiến thức hữu ích rồi nhé.