Chuyển nhượng bóng đá Anh 13/2: HLV Klopp xác nhận tương lai ở Liverpool

HLV Klopp xác nhận tương lai ở Liverpool; Newcastle tham vọng lấy Milinkovic-Savic là những tin tức có trong tin chuyển nhượng bóng đá Anh 13/2.

HLV Klopp xác nhận tương lai ở Liverpool

Liverpool bước vào trận gặp Everton với vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng. The Kop chỉ thắng theo tỷ lệ bóng đá được 8 trong 20 trận đã đấu ở mùa giải này. Sự sa sút của Liverpool dẫn đến những tin đồn cho rằng Jurgen Klopp sẽ rời đi. Nhưng chiến lược gia người Đức đã phủ nhận thông tin này.

“Tôi hiểu rằng mọi người sẽ nghĩ như vậy, nhưng tôi sẽ không đi và tôi không thể đi. Tôi có quá nhiều trách nhiệm và tôi muốn giải quyết tình hình hiện tại.

Đây là một khoảng thời gian khó khăn. Tôi không thích thú với nó nhưng chúng tôi có thể chứng tỏ câu lạc bộ này đặc biệt trong khoảng thời gian khó khăn hiện tại, bởi vì chúng tôi tin tưởng vào tất cả mọi thứ. Chúng tôi sẽ vượt qua giai đoạn này cùng nhau, bởi vì khi chúng tôi vượt qua thì một khoảng thời gian tốt đẹp nữa lại đến.

Tôi cam kết 100%. Nếu chúng tôi thắng, tôi cảm thấy mình là một phần trong đó. Nếu chúng tôi thua, tôi cảm nhận 100% trách nhiệm. Tôi luôn như vậy trong cuộc đời mình. Tôi cảm nhận được trọng trách lớn của mình và chúng tôi sẽ làm tất cả mọi thứ để vượt qua giai đoạn này và chuẩn bị cho một tương lai tích cực một lần nữa”.

Chuyển nhượng bóng đá Anh 13/2: HLV Klopp xác nhận tương lai ở Liverpool

Liverpool sẽ mua 2 cầu thủ với giá 175 triệu bảng

Theo tờ Goal, HLV Juergen Klopp sẽ không rời Liverpool sau mùa giải này. Nhà cầm quân người Đức sẽ được ban lãnh đạo CLB hỗ trợ mua sắm trong Hè 2023 để tái thiết đội hình. Liverpool đang để mắt tới 2 mục tiêu là Jude Bellingham (Dortmund) và Matheus Nunes (Wolves). Để chiêu mộ 2 cầu thủ này, Liverpool có thể phải bỏ ra 175 triệu bảng.

Liverpool đã tuột dốc không phanh ở lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Tính đến trước vòng 23, họ xếp ở vị trí thứ 10 tại Ngoại hạng Anh với 29 điểm.

Newcastle tham vọng lấy Milinkovic-Savic

Được “bơm” tiền bởi chủ đầu tư Saudi Arabia, Newcastle nhắm đến mục tiêu Sergej Milinkovic-Savic để hiện thực hóa tham vọng trở thành thế lực bóng đá hàng đầu châu Âu.

Newcastle không ngại chi đậm trong mùa hè năm nay để qua mặt các ông lớn của Premier League lấy Milinkovic-Savic.

Hợp đồng của Milinkovic-Savic có thời hạn đến 2024. Kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay là thời điểm thích hợp để Lazio bán tiền vệ 27 tuổi người Serbia.

Trong kế hoạch của HLV Eddie Howe, ông muốn lối chơi của Newcastle được xây dựng trên cặp tiền vệ Milinkovic-Savic và Bruno Guimaraes.

Lazio không muốn bán Milinkovic-Savic với mức giá dưới 80 triệu euro. Trong khi đó, về mặt cá nhân, Newcastle hứa hẹn trả cho Sergej tiền lương trong khoảng 10-12 triệu euro mỗi năm.