Bóng đá Anh 3/2: Cú trivela của Bruno Fernandes

Cú trivela của Bruno Fernandes, Man Utd mở cuộc điều tra nội bộ, Chủ tịch Benfica thẳng thừng chỉ trích Enzo Fernandez.. là những tin bóng đá Anh mới nhất ngày 3/2.

Cú trivela của Bruno Fernandes

Không ghi bàn cũng không kiến tạo, nhưng Bruno là người tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong trận bán kết. Trong đó đỉnh cao chính là cú trivela (vẩy bóng bằng má ngoài) mở ra bàn thắng ấn định chiến thắng 2-0 của Fred với mức Kèo bóng đá trực tuyến hợp lý nhất.

Trong 3 năm ở Old Trafford, Bruno đã làm tất cả những gì có thể để hỗ trợ các đồng đội, để giúp đỡ đội bóng. Có lúc anh thăng hoa, có lúc anh chùng xuống, nhưng nhiệt huyết của Bruno, tình yêu của anh với màu áo đỏ, thì chưa bao giờ phai nhạt.

bong-da-anh-3-2-cu-trivela-cua-bruno-fernandes
Cú trivela của Bruno Fernandes

Man Utd mở cuộc điều tra nội bộ

Mason Greenwood bị bắt vào tháng 1 năm 2022 và bị cáo buộc nhiều tội danh gồm cố ý hãm hiếp, hành hung và cưỡng chế kiểm soát với bạn gái cũ Harriet Robson. Sau đó, anh đã được tại ngoại để chờ kết quả điều tra. Điều đó khiến Greenwood vắng mặt tại Man Utd trong suốt hơn 1 năm vừa qua.

Động thái của Man Utd được cho nhằm câu giờ để quyết định tương lai của Greenwood. Sao trẻ này sẽ không trở lại tập luyện hoặc thi đấu trong khi quá trình điều tra nội bộ diễn ra. Không có khung thời gian nào được ấn định nhưng Man Utd sẽ phải đối mặt với áp lực rất lớn để hoàn thành nó.

Chủ tịch Benfica thẳng thừng chỉ trích Enzo Fernandez

Enzo Fernandez đã gia nhập Chelsea với mức phí chuyển nhượng kỷ lục của nước Anh là 107 triệu Bảng. Thương vụ này hoàn tất chỉ 2 phút trước khi kỳ chuyển nhượng mùa đông đóng cửa.

Trong ngày cuối kỳ chuyển nhượng, chúng tôi đã đạt được thỏa thuận bán Enzo Fernandez cho Chelsea vào mùa hè. Nhưng cậu ấy không muốn ở lại. Từ khoảnh khắc Enzo nhận ra Chelsea sẽ chi tiền thì cậu ấy thật vô tình. Chúng tôi đã nỗ lực thuyết phục, nhưng cầu thủ không thể hiện bất kỳ dấu hiệu nào về việc tiếp tục thi đấu ở Benfica và luôn tạo niềm tin cho cổng game ra mức tỷ lệ bóng đá.

"Các phân tích và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Để có cái nhìn toàn diện và đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự mình đánh giá và xem xét kỹ lưỡng từ nhiều nguồn khác nhau. Hãy luôn chơi có trách nhiệm và tuân thủ quy định pháp luật."