3 con giáp lời thốt ra “chất như nước cất”

Có những có giáp có vẻ ngoài trầm lặng, điềm tĩnh, ít nói song với khả năng quan sát sắc bén, óc hài hước và sự thông minh, mỗi khi họ cất lời thì đều khiến người khác phải chú ý. Đó là những con giáp nào? Mời các bạn cùng Khamphabamien.com tìm hiểu nhé!

1/ Con giáp tuổi Tị

Tử vi tướng pháp cho biết những người tuổi Tị bề ngoài lạnh lùng, lãnh đạm, họ không có thói quen “buôn chuyện”, cũng không thích “nói cho vui”, hay “câu chuyện làm quà”. Chính vì thế, một khi người tuổi Tị đã phải mở miệng có nghĩa là điều đó thật sự quan trọng.

Ẩn sâu bên trong vỏ bọc lạnh lùng lại là một tâm hồn nồng hậu, ấm áp, đầy sự nhiệt tình và hài hước. Hiếm khi đùa cợt, nhưng họ “đùa ra đùa”, vô cùng thông minh, hóm hỉnh và khiến người khác không thể không yêu quý.

Xem vận hạn cho biết trong một môi trường hỗn loạn, người tuổi Tỵ giống như mắt bão. Họ có thể giữ được sự bình tĩnh một cách đáng kinh ngạc và nghĩ ra giải pháp cho vấn đề, trong khi những người khác hoặc thì lo sợ hoảng loạn và chẳng thể làm gì.

Thế mới nói, đừng nhìn mặt mà bắt hình dong, vẻ ngoài ít nói và có vẻ lười biếng của tuổi Tỵ chỉ là vỏ bọc cho lối tư duy vô cùng nhanh nhạy và xuất sắc bên trong của họ mà thôi.

2/ Con giáp tuổi Sửu

Người tuổi Sửu thuộc tuýp người hiền lành, ít nói, lúc nào cũng chăm chăm vào công việc, bỏ mặc ngoài tai mọi nhân tình thế thái ngoài kia, theo đúng nguyên tắc “nước sông không phạm nước giếng”.
Con giáp này hiếm khi nói ra suy nghĩ của mình, cũng không thích tranh giành quyền lực với ai hay trở thành trung tâm của sự chú ý. Họ lẳng lặng và điềm đạm, khó ai có thể học được nét tính cách này của những chú trâu.
Tuy nhiên, xem tướng cho biết người xưa thường nói rằng, đừng có “trông mặt mà bắt hình dong”. Ẩn sau vẻ bề ngoài ít nói, điềm đạm là con người đầy tài năng của bản mệnh tuổi Sửu. Họ chỉ muốn chứng tỏ bản thân qua công việc chứ không màu mè, không thích khoa trương, cực ghét lối sống phù phiếm xa hoa.
Người tuổi Sửu không nhiều lời và cũng không dùng những từ ngữ sắc bén để tấn công người khác, nhưng có thể đánh dấu cho sự kết thúc của một mối quan hệ nào đó mà đối phương không có cách nào vớt vát lại được.
3/ Con giáp tuổi Mùi
Người tuổi Mùi đa phần đều là những người trầm lặng, kiệm lời. Không phải họ không thích nói mà đơn giản, con giáp này muốn có nhiều thời gian và tâm trí để tập trung cho sự quan sát thế giới xung quanh.
Trong suy nghĩ của con giáp này, “dĩ hòa vi quý” luôn là điều được đặt lên hàng đầu. Con giáp này cũng hiếm khi đưa ra quyết định vội vàng mà chưa xem xét đến mọi khía cạnh.
Thế nhưng, người tuổi Mùi cũng có những thái cực đáng sợ trong tính cách. Giống như giọt nước tràn ly, nếu tình huống đi quá xa, đe dọa đến lợi ích hay sự an nguy của họ thì người tuổi Mùi lại trở thành những kẻ có khả năng tự vệ vô cùng đáng sợ.
Với lối tư duy sắc sảo, một khi người tuổi Mùi đã muốn công kích ai thì họ cũng xác định sẽ khiến đối phương tổn thương vô cùng sâu sắc.