Xem tử vi tuần từ ngày 16/9 – 22/9/2019 của 12 con giáp

Xem tử vi tuần từ ngày 16/9 – 22/9/2019 của 12 con giáp. Cùng khám phá 3 miền theo dõi những thay đổi về công việc, tài chính, tình duyên trong tuần mới của 12 con giáp một cách chi tiết nhất. 

1. Xem tử vi tuần từ ngày 16/9 – 22/9/2019 của tuổi Tý

Tử vi tuần mới 16/9-22/9/2019 cho thấy những chuyện lặt vặt dù nhỏ nhặt cũng có thể trở thành nguyên nhân cho những cuộc tranh cãi với mọi người xung quanh. Cuối tuần con giáp này có nhiều phút giây vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình của mình. Chiều chuộng bản thân một chút và chịu khó lắng nghe cảm xúc của người đối diện thì mọi thứ đều sẽ được xoa dịu. Sự bực mình, cáu kỉnh khi thấy họ đang gây phiền não không chỉ cho mình mà cả người xung quanh.

2. Xem tử vi tuần từ ngày 16/9 – 22/9/2019 của tuổi Sửu

Theo tử vi hàng tuần, vận trình của tuổi Sửu gặp hung vận khá lớn, đường công danh sự nghiệp thăng trầm bất ổn do thiếu tập trung trong công việc. Hơn thế nữa, tình hình sức khỏe của con giáp này không tốt cho lắm, dễ bị các bệnh liên quan tới hô hấp và có họa huyết quang, cẩn thận bị thương chảy máu. Đường tài lộc khởi sắc giúp cho con giáp này có nguồn thu ổn định, không phải quá lo lắng về vấn đề cơm ăn áo mặc. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của tuổi Sửu trong quãng thời gian này có nhiều khúc mắc, trục trặc, tình cảm nhạt phai khi không có được tiếng nói chung cần thiết.

Xem tử vi tuần từ ngày 16/9 – 22/9/2019 của 12 con giáp
Xem tử vi tuần từ ngày 16/9 – 22/9/2019 của 12 con giáp

3. Xem tử vi tuần từ ngày 16/9 – 22/9/2019 của tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp dự báo tuổi Dần có thể sẽ có những thay đổi mới trên vận trình tình duyên của mình. Mối quan hệ vợ chồng của con giáp này lại không được may mắn vì bất đồng ý kiến, thiếu sự hài hòa trong cuộc sống hàng ngày. Có lẽ hai người cần phải ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với nhau, lắng nghe đối phương nhiều hơn. Đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần bị hung vận cản đường, khiến cho cơ hội đến trong tầm tay rồi có khi lại tuột mất. Bản mệnh cần phải xem xét lại những mối quan hệ xung quanh, đừng để mình bị lợi dụng bởi những lời dụ dỗ ngon ngọt không chỉ mất mát tiền bạc mà còn gánh nhiều hậu quả nặng nề hơn.

4. Xem tử vi tuần từ ngày 16/9 – 22/9/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão nên hết sức đề phòng tiểu nhân quấy phá khiến công việc của bạn gặp nhiều trở ngại. Bản mệnh sẽ mất đi một khoản tiền không nhỏ để trả giá cho sai lầm trong công việc. Họ được khuyên trong khoảng thời gian này không nên nghe theo những lời dụ dỗ ngon ngọt của người khác mà đầu tư mạo hiểm. Đường tình duyên không có dấu hiệu khả quan, các cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi với nhau vì nhiều vấn đề xảy ra, chủ yếu liên quan đến chuyện tiền bạc, nuôi dạy con cái. Tình hình sức khỏe của tuổi Mão tuần này không được tốt. Khi ra ngoài có bất cứ sự cố nào xảy ra cũng hết sức bình tĩnh, dĩ hòa vi quý, đừng vì một phút nóng nảy và sinh sự, xô xát, chỉ thiệt thòi cho chính bản thân mình.

5. Xem tử vi tuần từ ngày 16/9 – 22/9/2019 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn khá hào hứng chào đón tuần mới và bạn giữ được năng lượng luôn tràn đầy trong công việc của tuần này.  Có nhiều tin vui đến với người tuổi Thìn độc thân, tuy nhiên các cặp đôi hãy thường xuyên đổi mới để “hâm nóng” lại tình cảm, đó cũng là một cách để khiến trái tim cả hai luôn rạo rực khi nghĩ về nhau. Tuần này dự báo có sự cố bất ngờ xảy ra bất cứ lúc nào, có thể bạn nên tìm cách để bản thân luôn chủ động trong mọi hoàn cảnh vì việc đó thực sự quan trọng khi chúng hạn chế được phần nào rủi ro có thể xảy ra.

6. Xem tử vi tuần từ ngày 16/9 – 22/9/2019 của tuổi Tị

Vận trình của người tuổi Tỵ từ ngày 16/9 đến 22/9/2019 tương đối tốt, dù không thuận lợi hoàn toàn nhưng con giáp này đón nhận rất nhiều chuyện tốt trong tuần. Con đường công danh, sự nghiệp cũng thuận lợi, có cơ hội tỏa sáng và khẳng định bản thân tuy nhiên các đối thủ của con giáp này cũng không dễ dàng nhường vị trí tốt cho bản mệnh đâu. Vận trình tài lộc cực vượng, cả công việc chính và phụ đều mang tới nguồn thu nhập dồi dào. Tình hình sức khỏe tương đối ổn định thế nhưng thời gian này thời tiết liên tục thay đổi, bản mệnh chớ được chủ quan, dù là những dấu hiệu bất thưởng nhỏ nhất.

7. Xem tử vi tuần từ ngày 16/9 – 22/9/2019 của tuổi Ngọ

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Ngọ đối mặt với thử thách, khó khăn nhưng sau giống bão đó chính là ngày nắng đẹp. Công việc của con giáp này cũng có quý nhân âm thầm trợ giúp, đây là người thân thiết và thường nâng đỡ bản mệnh về tinh thần. Tuy nhiên khả năng kiểm soát của con giáp này rất tệ, dù có khoản thu không hề nhỏ nhưng do không biết tính toán nên bản mệnh lúc nào cũng thấy thiếu. Khối lượng công việc chồng chất, chuyện yêu đương cũng phải quan tâm chăm sóc, người ấy liên tiếp làm mình làm mẩy gây sự khiến bản mệnh đau đầu. Bản mệnh nên tập thể thao, vận động vào buổi sáng để hấp thu dương khí, thúc đẩy vận trình, cải thiện năng lượng cho bản thân.

Xem tử vi tuần từ ngày 16/9 – 22/9/2019
Xem tử vi tuần từ ngày 16/9 – 22/9/2019

8. Xem tử vi tuần từ ngày 16/9 – 22/9/2019 của tuổi Mùi

Theo tử vi tuần của 12 con giáp, người tuổi Mùi lúc nào cũng suy nghĩ tiêu cực, nhìn đời thành màu xám khiến mọi chuyện bế tắc, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Con giáp này đi đâu thị phi theo đấy, đúng là xấu đủ đường. May mắn là con giáp này vẫn có thể kiên trì tới cùng, nếu là người khác thì rất dễ đã sớm buông xuôi. Tài lộc vượng vào cuối tuần nhưng chưa chắc bản mệnh đã giữ được trong tay nếu vẫn giữ thói quen mua sắm, chi tiêu không có kế hoạch. Tình yêu thì còn nhưng rào cản quá lớn khiến con giáp này khó lòng giữ được.

9. Xem tử vi tuần từ ngày 16/9 – 22/9/2019 của tuổi Thân

Khi người tuổi Thân đang hân hoan trong niềm vui là khi bạn chủ quan nhất, hãy cẩn thận với tiền bạc và các mối quan hệ vào cuối tuần. Hãy làm những công việc mà bản mệnh cho là cần thiết và khởi tạo nguồn năng lượng tích cực trong tập thể. Điều quan trọng chính là giữ cho con giáp này có một tinh thần thật bền bỉ bất chấp mọi vấn đề xảy ra. Người tuổi Thân có nhiều người theo đuổi vì từ con giáp này tỏa ra sức hấp dẫn mãnh liệt với người xung quanh. Tuy nhiên, nếu bản mệnh không thích ai đó thì cũng đừng nặng lời với đối phương nhé, họ sẽ chỉ cần từ chối những lời hẹn gặp với họ là được.

10. Xem tử vi tuần từ ngày 16/9 – 22/9/2019 của tuổi Dậu

Tử vi hàng tuần chỉ ra rằng vận trình của người tuổi Dậu có lên có xuống, hung cát đan xen. Con giáp này nên kiềm chế chi tiêu, không sa đà mua sắm hoang phí những thứ không cần tiết, nên dành tiền để đầu tư sinh lời thì hơn. Về phương diện sức khỏe không tốt, có thể tái phát bệnh cũ nhưng không quá nghiêm trọng, chỉ cần khám chữa kịp thời thì sẽ ổn định lại thôi. Điều ngăn trở người tuổi Dậu trong chuyện tình cảm đó chính là tính cách lạnh lùng cô đơn, không thích giãi bày chia sẻ tâm tư với người khác. Người độc thân vẫn nên an phận, theo đuổi cuộc sống tự do tự tại còn người đang có đôi hãy tạm thời tách nhau ra một thời gian để cho nhau khoảng trời riêng, bớt chán ghét nhau.

11. Xem tử vi tuần từ ngày 16/9 – 22/9/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất đối mặt với hung vận mạnh nên không thể chủ quan, con giáp này cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đối diện với khó khăn thử thách. Bản mệnh tự lực cánh sinh, làm gì cũng phải dựa vào sức mình, có năng lực thì thông qua, không có năng lực sẽ bị loại bỏ. Các cặp đôi trong tuần tình cảm dường như có phần trùng xuống khi thời gian đôi bên dành cho nhau ít hơn. Sức khỏe của người tuổi Tuất tương đối tốt, bản mệnh có thể tham gia câu lạc bộ thể thao, tham dự các cuộc dã ngoại vào cuối tuần để thư giãn. Tuy công việc bận rộn nhưng đừng quên dành thời gian tái tạo năng lượng đừng để cả người uể oải, hiệu suất cũng không cao đâu.

12. Xem tử vi tuần từ ngày 16/9 – 22/9/2019 của tuổi Hợi

Vận trình tuần mới của tuổi Hợi từ ngày 16/9 đến 22/9/2019 được xem là không thuận lợi, có khá nhiều tai họa đang rình rập do thị phi và sức khỏe suy kém. Tuy nhiên vận trình tài lộc vẫn tiến triển tốt, nhất là với những người làm kinh doanh, các hạng mục đầu tư bắt đầu thu lời, có thêm các mối làm ăn mới hứa hẹn sẽ mang lại nguồn thu nhập đáng kể. Sức khỏe cần phải cẩn trọng, có họa huyết quang, tai nạn xe cộ hoặc đồ rơi vào người dẫn tới chấn thương. Đường tình duyên tạm ổn, tuổi Hợi được người khác dắt mối, giới thiệu hoặc xúc tiến để hai người gần gũi, thân thiết, có cơ hội tìm hiểu nhau nhiều hơn. Nếu con giáp này đang có đối tượng để ý rồi hãy cứ thử xem sao, không yêu cũng có thể làm bạn mà.