Xem tử vi tuần từ ngày 23/9 – 29/9/2019 của 12 con giáp

Xem tử vi tuần từ ngày 23/9 – 29/9/2019 của 12 con giáp. Cùng khám phá 3 miền theo dõi những thay đổi về công việc, tài chính, tình duyên trong tuần mới của 12 con giáp một cách chi tiết nhất. 

1. Xem tử vi tuần từ ngày 23/9 – 29/9/2019 của tuổi Tý

Xem của 12 con giáp, vận trình của người tuổi Tý khởi sắc rực rỡ. Đường công danh sự nghiệp có chiều hướng phát triển khá tích cực. Với những người độc thân thì tuần tới có nhiều cơ hội kết giao thêm bạn bè mới, mở rộng mối quan hệ, có thể tìm thấy được một nửa của mình. Bạn cũng sẽ phải đi xa thường xuyên trong khoảng thời gian này, chính vì vậy cần chăm sóc sức khoẻ bản thân thật tốt.

2. Xem tử vi tuần từ ngày 23/9 – 29/9/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong tuần này sẽ có thể gặp phải nhiều chuyện không mong muốn. Con giáp này khó lòng đạt được mục tiêu của mình trong công việc khi cố chấp không chịu thay đổi. Trong chuyện tình cảm, bạn lại do dự và thiếu quyết đoán, không dám nói lên tình cảm của mình với đối phương. Có lẽ tài vận là thứ duy nhất mang lại ánh sáng hy vọng, tuổi Sửu sẽ cần phải tập trung hết sức mình để có thể nắm giữ được thời cơ kiếm tiền, nhất là các bạn làm ăn kinh doanh, nếu không chỉ hao tài tốn của.

3. Xem tử vi tuần từ ngày 23/9 – 29/9/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần cần phải cố gắng hơn trong công việc bởi tuần tới bạn sẽ gặp phải nhiều thử thách khó khăn. May mắn rằng vận tài chính vẫn cực kỳ dồi dào, bạn có thêm thu nhập từ những công việc tay trái hoặc được thưởng nóng. Duy có đường tình duyên kém sắc, không phải con giáp này cứ thật lòng thì sẽ được đối phương đáp lại tình cảm, đừng quá buồn nếu như tỏ tình thất bại Dần nhé.

Xem tử vi tuần từ ngày 23/9 – 29/9/2019 của 12 con giáp
Xem tử vi tuần từ ngày 23/9 – 29/9/2019 của 12 con giáp

4. Xem tử vi tuần từ ngày 23/9 – 29/9/2019 của tuổi Mão

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy tuổi Mão trong tuần này có thể sẽ đạt được những bước tiến lớn trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Con giáp này đang đi đúng đường đúng hướng, vì thế đừng lo ngại chần chừ nhiều nữa. Còn về đường tài lộc, bản mệnh chưa thực sự may mắn cho lắm khi có tiền về tay rồi cũng chẳng thể giữ được. Xét về đường tình duyên, tuổi Mão hãy cứ làm theo những điều trái tim mình mách bảo. Có thể sẽ có những chuyện bất ngờ xảy ra, nhưng người tuổi Mão hãy cứ bình tĩnh mà xử lý nhé.

5. Xem tử vi tuần từ ngày 23/9 – 29/9/2019 của tuổi Thìn

Khoảng thời gian đầu tuần tuổi Thìn sẽ gặp đôi chút khó khăn trong công việc, tuy nhiên càng về cuối tuần mọi thứ sẽ tốt lên rõ rệt. Con giáp này hoàn toàn có thể khai trương, mở cửa hàng hay tham gia vào đầu tư kinh doanh. Đường tình duyên khá bình ổn, không có nhiều dấu hiệu thăng hoa mà vẫn tiếp tục giữ ở mức hài hòa. Tuy nhiên về lâu dài cả hai sẽ thấy chán nản nếu như tình cảm mãi dậm chân tại chỗ, người tuổi Thìn có thể lên kế hoạch cho một chuyến du lịch để cả hai thêm gắn bó với nhau hơn.

6. Xem tử vi tuần từ ngày 23/9 – 29/9/2019 của tuổi Tị

Tuổi Tị tuần này không cần đến “ông mai bà mối” nào cũng có thể tự tìm được tình duyên cho mình. Người có đôi tình cảm càng ngày càng thăng hoa. Những hiểu lầm trước đó được tháo gỡ, trải qua sóng gió thì tình cảm càng được chứng minh vững chắc.  Công việc tuần này có nhiều bước thăng trầm. Đầu tuần bản mệnh khó có thể thực hiện được kế hoạch của mình vì rất dễ bị tiểu nhân nẫng tay trên thành quả mà con giáp này khó khăn lắm mới có được. Tuy nhiên bản mệnh có thể gặp được quý nhân giúp đỡ mình, hãy tận dụng cơ hội hiếm có đó nhé.

7. Xem tử vi tuần từ ngày 23/9 – 29/9/2019 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ buồn vui đan xen, tâm trạng lúc lên lúc xuống, song nổi bật lên vẫn là đường tình duyên vô cùng khởi sắc. Tuần này hứa hẹn sẽ có nhiều niềm vui về tình cảm sẽ đến với con giáp này, cứ bình tĩnh mà đón nhận nhé. Sức khoẻ của tuổi Ngọ có chút vấn đề, nếu có các dấu hiệu bất thường, hãy đến bác sĩ ngay để được điều trị một cách tốt nhất, tránh trường hợp tự dùng thuốc ở nhà mà bệnh ngày càng nặng. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng phải tránh đi chơi về khuya, dễ gặp phải tai nạn xe cộ.

Xem tử vi tuần từ ngày 23/9 – 29/9/2019
Xem tử vi tuần từ ngày 23/9 – 29/9/2019

8. Xem tử vi tuần từ ngày 23/9 – 29/9/2019 của tuổi Mùi

Theo tử vi tuần của 12 con giáp, tuổi Mùi dễ chịu nhiều tổn thương về tình cảm. Các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng từ những việc nhỏ nhặt. Trong khi đó, người độc thân lại cảm thấy chán nản và thất vọng với chính bản thân mình khiến bạn chỉ suy nghĩ về những điều bi quan chứ chẳng nhìn về tương lai tươi sáng phía trước.Cuối tuần con giáp này dễ tiêu pha hoang phí, hãy lên kế hoạch chi tiêu cụ thể để tránh tiền bạc thất thoát. Trong công việc, quá ảo tưởng về năng lực của bản thân nên chỉ khi đánh mất cơ hội thể hiện mình, bạn mới sực tỉnh mà trở về mặt đất.

9. Xem tử vi tuần từ ngày 23/9 – 29/9/2019 của tuổi Thân

Chia buồn với Thân khi tuần này đường tình duyên gặp nhiều điều trắc trở, dễ xảy ra cãi vã. Ngược lại vận tài chính hanh thông, tiền bạc đếm không xuể. Tài chính dư dả, con giáp này có thể thoải mái mua sắm thêm nhiều thứ cho bản thân, không cần phải quá tiết kiệm đâu Thân nhé. Nếu nhận được lời mời về công việc mới hay thay đổi chỗ làm, người tuổi Thân cần suy nghĩ thật kĩ, đừng vội vã đưa ra quyết định.

10. Xem tử vi tuần từ ngày 23/9 – 29/9/2019 của tuổi Dậu

Với tuổi Dậu, có lẽ tuần này là lúc mà bản mệnh cảm thấy sự thôi thúc về tình cảm. Người độc thân nên thử cho mình, cũng là cho đối phương 1 cơ hội. Thời gian sẽ trả lời cho tất cả mọi câu hỏi con giáp này muốn biết. Công việc tuần này không được thuận lợi cho lắm. Tiểu nhân không ngừng quấy phá, bản mệnh lại không vững vàng về tư tưởng, lập trường nên có thể sẽ bị tiểu nhân dụ dỗ làm những chuyện sai trái. Trong tuần chớ nên đi sớm về khuya hay tới những nơi hoang vắng, vạn sự dĩ hòa vi quý là hơn.

11. Xem tử vi tuần từ ngày 23/9 – 29/9/2019 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cẩn thận bị chơi xấu trong công việc. Thành công đến quá nhanh trở thành con dao 2 lưỡi khiến con giáp này bị kẻ tiểu nhân ghen ghét và tìm cách phá hoại.Kẻ xấu có thể lợi dụng khuyết điểm của bản mệnh để hạ bệ, nói xấu sau lưng. Càng về cuối tuần việc kiếm tiền càng khó khăn, người tuổi Tuất nên thắt chặt một chút trong chi tiêu. Chuyện tình cảm khá yên bình và không có nhiều thay đổi, cần tiếp tục giữ lửa để hâm nóng mối quan hệ của cả hai.

12. Xem tử vi tuần từ ngày 23/9 – 29/9/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi lại giành được khá nhiều thành công trong công việc ở tuần mới. Tả Phù gọi quý nhân đến hỗ trợ, được quý nhân chỉ đường dẫn lối nên những chú Heo nhanh chóng thoát khỏi được cạm bẫy của kẻ xấu xa mà thẳng tiến đến mục tiêu của mình. Riêng chuyện tình cảm thì lại chẳng được suôn sẻ thuận lợi như vậy. Tuổi Hợi quá tập trung vào công việc nên không có nhiều thời gian dành cho gia đình. Tiền bạc đầu tuần khá khó khăn nhưng đừng lo bởi tới cuối tuần là tài lộc sẽ ùn ùn đổ về nhà, con giáp này biết cách để làm cho túi tiền của mình càng ngày càng dày lên nhanh chóng.