Tử vi ngày 20/12/2022 tuổi Dậu: Thiên Tài cát tinh trợ lực

Tử vi thứ 3 ngày 20/12/2022 của tuổi Dậu nhằm ngày 27 Tháng 11 tức Ngày Bính Ngọ, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần. Mời các bạn cùng Khamphabamien.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng quan tử vi tuổi Dậu ngày 20/12/2022

nhờ có Thiên Tài cát tinh trợ lực nên điều thuận lợi và tốt đẹp nhất của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay chính là vận trình tài lộc như ý. Nếu là người đang kinh doanh, bạn sẽ sớm đạt được thành công như ý nguyện nhờ các đơn hàng tới tấp đổ về trong những ngày cuối năm này.

Bạn cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công trong ngày này. Nhưng đừng vì thế mà lười nhác, cuộc sống an nhàn thoải mái sẽ khiến bạn thiếu động lực. Nếu mỗi ngày bạn không cố gắng phấn đấu tiến về phía trước, hẳn sẽ có ngày bị tụt lại sâu ở phía sau so với đối thủ.

Xem bói tuổi vợ chồng cho biết  với quý nhân Tam Hợp, cuộc sống hôn nhân của con giáp này vô cùng lãng mạn, tinh thần tích cực được truyền cho nhau. Không khí gia đình vui vẻ và hạnh phúc. Tính cách lãng mạn dịu dàng được bạn phát huy hết trong hôm nay. Người tuổi Dậu được người ấy chăm sóc hết mình bởi sự chu đáo, ân cần hết sức.

Tử vi ngày 20/12/2022 tuổi Dậu: Thiên Tài cát tinh trợ lực

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Dậu ngày 20/12/2022

– Tử vi 20/12 tuổi Quý Dậu (Kim, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Theo lịch âm 2023 cho biết ngày xung của bổn mạng. Gặp thuận lời về tài lộc, tình cảm, tiền bạc, thê nhưng dễ có hư hại, hao tán liên quan tới mua sắm, tu bổ, giúp đỡ. Có sự gặp gỡ bạn bè, thân nhân, hoặc tin tức ở xa. Đề phòng rủi ro khi di chuyển, đi lại, có tin xấu về sức khỏe. Ngày gặp phải sự cản trở do có người đến hoặc gặp phải tin tức mới liên quan đến công việc khiến cho phải bỏ dở hoặc phải lo toan việc khác.

– Tử vi Thứ Ba ngày 20/12/2022 tuổi Tân Dậu (Mộc, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày xung của bổn mạng. Không vôi dựa trên kinh nghiệm hay sự tính toán lâu năm của mình mà áp dụng sẽ không có kết quả như ý. Tránh những sự vui chơi, giao hữu, tiệc tùng. Có thân nhân, bè bạn đến hoặc có tin tức của họ. Bất lợi trong đi xa, di chuyển, sức khỏe không tốt, có hư hại về đổ đạc.

– Tử vi ngày 20/12 tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Ngày xung của bổn mạng. Có tài lộc liên quan tin cảm, tiền bạc đồ đạc tuy nhiên dễ có sự hư hại, chậm chạp, hao tán về mua sắm, tu bổ, giúp đỡ. Đề phòng rủi ro trong khi di chuyển, đi lại, gặp phải tin xấu về sức khỏe.

– Tử vi hôm nay Thứ Ba ngày 20/12/2022 tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày xung của bổn mạng. Gặp phải nhiều sự cản trở do có người đến, hoặc nhận tin tức mới về công việc khiến cho phải bỏ dở hoặc phải lo toan việc khác. Có tài lộc, hoặc có sự thuận lợi, tin vui về tình cảm, tiền bạc, đồ đạc, giải trí. Đề phòng khi đi xa di chuyển, tin không tốt về sức khỏe.

– Tử vi ngày 20/12 tuổi Ất Dậu (Thủy, 18, nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu, 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày xung của bổn mạng. Mọi việc đều xảy ra theo chiều hướng trắc trở trước sau mới có sự thuận lợi. Hoặc việc chờ mong kết quả đến gặp sự chậm chạp. Ngày có nhiều việc bận rộn, có bè bạn, thân nhân đến, có chuyện trà dư tửu hậu. Có tin buồn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Dậu ngày 20/12 sẽ hữu ích với bạn đọc