Xem tử vi tuần từ ngày 30/9 – 6/10/2019 của 12 con giáp

Xem tử vi tuần từ ngày 30/9 – 6/10/2019 của 12 con giáp. Cùng khám phá 3 miền theo dõi những thay đổi về công việc, tài chính, tình duyên trong tuần mới của 12 con giáp một cách chi tiết nhất. 

1. Xem tử vi tuần từ ngày 30/9 – 6/10/2019 của tuổi Tý

Công việc tuần mới bộn bề nên tuổi Tý không có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Vẫn biết còn nhiều áp lực và thử thách, chính vì vậy mà con giáp này cần phải chuyên tâm cho sự nghiệp nhiều hơn. Tình yêu chưa đến cũng không có gì phải buồn. Trước mắt đối với bạn công việc vẫn là điều quan trọng nhất. Bên cạnh đó , bạn nên kết giao thêm nhiều bạn bè, điều này rất có lợi cho tương lai sau này.

2. Xem tử vi tuần từ ngày 30/9 – 6/10/2019 của tuổi Sửu

Trong tuần mới, có thể ai đó có thể đưa ra những lời nhận xét thiếu tích cực, biến con giáp tuổi Sửu thành một mục tiêu để công kích. Tuy nhiên hãy quẳng đi những cảm xúc tiêu cực ấy để dành thời gian cho những phút thư giãn bên người mang lại cho bạn niềm vui sống. Công việc và phương diện tài chính của bản mệnh trong tuần này khá tốt đấy. Nếu nắm bắt được cơ hội tốt bạn có thể được ghi nhận trong sự nghiệp hoặc kiếm về một khoản tiền kha khá. Có thể bạn sẽ gặp phải những tranh cãi và có vài hiểu lầm không đáng, nhưng đừng để những chuyện này ảnh hưởng đến cuộc sống cân bằng mà bạn đang xây dựng. 

Xem tử vi tuần từ ngày 30/9 – 6/10/2019 của 12 con giáp
Xem tử vi tuần từ ngày 30/9 – 6/10/2019 của 12 con giáp

3. Xem tử vi tuần từ ngày 30/9 – 6/10/2019 của tuổi Dần

Tuần này vận tình duyên của người tuổi Dần trắc trở, người yêu nhau chưa chắc đã đến được với nhau. Vì nhiều lý do mà cả hai không còn mặn nồng như trước, tình cảm trên bờ vực tan vỡ. Ngược lại, vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này lên như diều gặp gió. Người tuổi Dần thể hiện được năng lực tuyệt vời trong công việc, thu nhập tăng lên nhanh chóng, vận tài chính thăng hoa cho dù bạn không phải quá đau đầu nghĩ cách kiếm tiền.

4. Xem tử vi tuần từ ngày 30/9 – 6/10/2019 của tuổi Mão

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Mão đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp. Tuy nhiên phương diện tài lộc khá thăng trầm bất ổn, mặc dù bản con giáp này kiềm về không ít tiền bạc nhưng hao hụt đi không kém. Người tuổi Mão cần có kế hoạch quản lý tài chính hợp lí và thông minh hơn trước. Đường tình duyên cũng không được may mắn cho lắm, bản mệnh dường như không còn tâm trí nào để tìm kiếm tình yêu cho mình, chỉ muốn yên tĩnh và không bị ai làm phiền. Các cặp vợ chông cũng gặp phải vấn đề khi không còn sự hứng khởi hay cảm giác yêu đương như thuở ban đầu. Tuy nhiên chỉ cần bản mệnh và người ấy dành thời gian cho nhau thì tình cảm sẽ có cơ hội được gắn kết trở lại.

5. Xem tử vi tuần từ ngày 30/9 – 6/10/2019 của tuổi Thìn

Các mối quan hệ ngập tràn tin vui là điểm sáng của tuổi Thìn trong tuần này. Nhờ khả năng giao tiếp tốt, hoạt ngôn mà con giáp này được cấp trên ưu ái cho gặp các đối tác lớn hay được tham gia vào những cuộc đàm phán quan trọng. Với người kinh doanh thì đây cũng là tuần phát tài phát lộc, tiền vào như nước, thích hợp để khai trương cửa hàng cửa hiệu. Tình cảm cũng tốt vì người tuổi Thìn đang có được người bạn đời hết lòng tin yêu và luôn ủng hộ bạn trong bất cứ điều gì.

6. Xem tử vi tuần từ ngày 30/9 – 6/10/2019 của tuổi Tị

Trong tuần mới, con giáp tuổi Tỵ đã bớt lo nghĩ, bạn sẽ hướng sự quan tâm đến những khía cạnh sâu lắng nhất như cảm xúc, cơ thể và suy nghĩ và biết trân trọng, yêu quý bản thân hơn.  Đầu tuần của bản mệnh khởi động khá suôn sẻ, tốt đẹp nhưng cuối tuần lại không được vui, bởi bạn gặp không ít phiền phức. Đôi khi người tuổi Tỵ cảm thấy cô đơn giữa tình yêu của hai người, thực ra là bạn muốn nhưng không biết cách làm thế nào để hàn gắn mối quan hệ trở nên tốt đẹp như trước đây. Chi tiêu tuần này có vẻ nhiều hơn một chút, nhưng nếu bạn kiểm soát tốt thì không có gì đáng lo.

7. Xem tử vi tuần từ ngày 30/9 – 6/10/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới báo hiệu có nhiều chuyện không vui nhất là chuyện tình cảm gia đình đến với người tuổi Ngọ. Đó có thể là những mâu thuẫn liên quan đến tiền bạc khiến bạn khó nói thành lời. Dù thế nào, con giáp này cũng nên thẳng thắn trao đổi, càng im lặng thì sự việc càng thêm trầm trọng. Công việc cũng không được như ý, ngay đầu tuần đã mắc sai sót báo hiệu một tuần đen đủi. Đã đến lúc người tuổi Ngọ cho phép bản thân được nghỉ ngơi vài ngày để lấy lại tinh thần, giải toả bớt áp lực.

Xem tử vi tuần từ ngày 30/9 – 6/10/2019
Xem tử vi tuần từ ngày 30/9 – 6/10/2019

8. Xem tử vi tuần từ ngày 30/9 – 6/10/2019 của tuổi Mùi

Theo tử vi tuần của 12 con giáp, đường sự nghiệp của người tuổi Mùi tuần này không được tốt cho lắm, do ảnh hưởng từ những tin đồn thị phi thất thiệt gây ảnh hưởng đến uy tín và danh dự cá nhân của con giáp này. Để có thể hạn chế những điều không hay, tuổi Mùi nên kiểm soát lời ăn tiếng nói của mình hết sức có thể. Ngược lại phương diện tài lộc của con giáp này khá tốt, các nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng lên đáng kể. Tuy nhiên con giáp này không được may mắn trong tình yêu, người cũ ra đi để lại vết thương lòng quá lớn khiến cho tuổi Mùi vẫn không thể quên được. Các cặp đôi vẫn còn nhiều khúc mắc, hoài nghi với nửa kia của mình.

9. Xem tử vi tuần từ ngày 30/9 – 6/10/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân nên cẩn thận, tránh hoạ thị phi trong những ngày đầu tuần. Việc tranh cãi với đồng nghiệp sẽ không mang lại kết quả tốt đẹp, thay vào đó bạn nên hoàn thành tốt công việc của mình. Cuối tuần thì vận tài chính khởi sắc hơn, con giáp này có thể tranh thủ đầu tư làm ăn. Chuyện tình yêu khá êm ấm, người tuổi Thân tương đối khéo léo nên biết cách làm hài lòng tất cả mọi người. Về sức khoẻ, bản mệnh cần phải lưu tâm tới bệnh dạ dày cũng như những cơn cảm cúm nhẹ do thời tiết thay đổi.

10. Xem tử vi tuần từ ngày 30/9 – 6/10/2019 của tuổi Dậu

Trong tuần này, công việc của người tuổi Dậu thêm phần bộn bề, rối ren là do bản không kiểm soát được tình hình. Hãy ghi lại việc cần làm mỗi ngày để tập trung giải quyết từng nhiệm vụ một nhé. Đừng lo lắng về vấn đề tiền bạc quá trong những ngày đầu tuần, khi quý nhân ghé thăm bạn sẽ được trợ giúp ngay thôi. Đã bao lần bạn thất hứa với người ấy hoặc với người thân của mình nhưng rồi chẳng thực hiện được. Đừng cố gắng hoàn thành những dự án lớn, thay vào đó, bạn cần dành thời gian cho bản thân và những người mình yêu thương.

11. Xem tử vi tuần từ ngày 30/9 – 6/10/2019 của tuổi Tuất

Tuần này tuổi Tuất vui buồn lẫn lộn, có những tin vui nhưng đồng thời cũng có nhiều chuyện làm bạn buồn lòng. Con giáp này có cơ hội được thăng tiến trong sự nghiệp, đây là thành quả cho sự nỗ lực suốt thời gian qua. Tuy nhiên cũng vì điều này mà đồng nghiệp ganh ghét, đố kị, vài người bạn thân quay ra trở mặt. Những lúc này người tuổi Tuất mới có thể thấy rõ được ai là bạn, ai là bè, cũng như nên đặt niềm tin vào ai.

12. Xem tử vi tuần từ ngày 30/9 – 6/10/2019 của tuổi Hợi

Phương diện công việc của người tuổi Hợi vẫn tiến triển khá tốt, phần lớn là do con giáp này đã kiểm soát được bản thân mình hơn trong khi làm việc, biết lắng nghe và phối hợp với các đồng nghiệp tốt hơn. Tài lộc vượng vào đầu tuần, nhưng lại tiêu tiền như nước khiến cho con giáp này có thể rơi vào cảnh túng thiếu do mua sắm chi tiêu hoang phí. Tình yêu đôi lứa tan vỡ là nguyên nhân khiến cho tuổi Hợi trở nên chông chênh và thiếu cảm giác an toàn. Các cặp đôi đôi không có nhiều thời gian cho nhau nhưng may mắn là tình cảm vẫn luôn được vun vén.