Tử vi ngày 1/12/2022 tuổi Dần: Sự nghiệp không may mắn

Xem tử vi tuổi Dần thứ năm ngày 1/12/2022 nhằm ngày 08 Tháng 11 Tức Ngày Mậu Tý, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần thế nào? Mời các bạn cùng Khamphabamien.com tìm hiểu nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Dần ngày 1/12/2022

Xem lịch vạn sự 2023 thiên Quan cảnh báo những dấu hiệu không may mắn cho sự nghiệp của người tuổi Dần. Có thể cách hành xử nóng nảy hoặc những thành tích chói sáng trong công việc của bạn đã khiến kẻ tiểu nhân ngứa mắt.

Vì vậy, bạn cần phải tinh tường hơn trong các mối quan hệ, đừng vội tin theo lời rủ rê hoặc nịnh nọt của những kẻ không đáng tin cậy. Tốt nhất, hãy luôn giữ thái độ khiêm tốn và tập trung vào nhiệm vụ của mình, không nên kiêu căng, khoe mẽ kẻo rước họa.

Ngày này, bạn cũng được thôi thúc để lập kế hoạch thực tế hơn cho bước tiến trước mắt của mình. Khi năm 2022 đầy biến động khó khăn chẳng còn lại bao nhiêu, nếu không chọn thời điểm này để tạo đột phá, e rằng cuối năm các khoản thưởng của bạn không quá cao đâu.

Con giáp này khó kiềm chế được cảm xúc nên có những lời nói, hành động làm tổn thương đến nửa kia. Lời khuyên dành cho tuổi Dần là nên kiềm chế bản thân, không nên trút sự tức giận lên người thân thiết. Sự tổn thương bản mệnh gây ra cho người thân có thể sẽ không gì bù đắp được.

Tử vi ngày 1/12/2022 tuổi Dần: Sự nghiệp không may mắn

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Dần ngày 1/12/2022

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Mọi việc đều có thể xảy ra dù tốt hay xấu. Không nên để mình bị lôi cuốn vào những công việc lớn lao, quyết định nhanh chóng sẽ có hại. Ngày gặp nhiều áp lực, bận rộn, lo âu. Sức khỏe không tốt hoặc có tin buồn. Mọi việc đều chưa có sự kết thúc rõ ràng. Ngày mong cầu nhiều tin tức để xoay chuyển tình thế. Nếu là ngày nghỉ và không có việc gì quan trọng thì nên nghỉ ngơi.

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Xem tử vi năm 2023 thấy ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, hẹn hò, đình đám, tiệc tùng. Có thân nhân, bè bạn đến, hoặc có tin của họ. Ngày có nhiều sự bận rộn về công việc cũng như tình cảm. Nên đi xa hoặc tiến hành những dự tính của mình. Cần xem lại những phương tiện xe cộ, máy móc trước khi sử dụng có sự trục trặc và hao tốn. Có tài lộc. Tình cảm tốt.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Cần chụp lấy cơ hội, nhưng khi đã có lợi thì không nên khai triển tiếp tục, vì tình thế sẽ thay đổi. Có tài lộc. Nhưng nếu là người nữ thì phải chậm rãi chờ đợi tin tức mới trong công danh, tài lộc, tình cảm, trước khó sau dễ.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Mọi việc đều có thể xảy ra dù tốt hay xấu. Không nên để mình bị lôi cuốn vào những công việc có sự dây dưa, rắc rối, dính líu đến nhiều người, nhiều việc. Ngày gặp nhiều áp lực, bận rộn, lo âu. Sức khỏe không tốt hoặc có tin buồn. Ngày mong cầu nhiều tin tức để xoay chuyển tình thế. Nếu là ngày nghỉ và không có việc gì quan trọng thì nên nghỉ ngơi, chờ đợi vào một ngày khác.

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Mọi việc giao thiệp, gặp gỡ trong ngày khó lòng gặp kết quả như ý, hoặc chỉ là chuyện vui chơi, không có lợi. Nên di chuyển ra đi để gặp người mình mong, đừng e ngại sự va chạm. Có tài lộc. Nhưng nếu là người nữ thì phải chậm rãi chờ đợi tin tức mới trong công danh, tài lộc, tình cảm, trước khó sau dễ. Cẩn trọng về sức khỏe.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Dần ngày 1/12 sẽ hữu ích với bạn đọc