Tin bóng đá Anh 23/9 : Roy Keane chia sẻ về Manchester United

Tin bóng đá Anh 23/9 : Roy Keane chia sẻ về Manchester United, Lampard chia sẻ về chấn thương của Emerson và Christensen sau trận đấu với Liverpool

Lampard chia sẻ về chấn thương của Emerson và Christensen

Huấn luyện viên Frank Lampard đã có những chia sẻ về các trường hợp chấn thương của Chelsea ở trận thua Liverpool với kqbd 2 – 3 vào tối qua.

Sau trận đấu, chiến lược gia 41 tuổi đã tiết lộ về tình hình ban đầu của hai cậu học trò. Anh nói (theo trang chủ Chelsea): “Emerson gặp phải một chấn thương tương tự trước đây, về cơ. Và điều đó có nghĩa là bạn đã trở lại quá sớm. Nó không chỉ là vấn đề của Emerson, mọi người đều muốn thi đấu, hợp lý thôi.

Còn Christensen bị va chạm ở đầu gối và chúng tôi sẽ xem xét. Đánh giá ban đầu thì nó không quá tệ. Thật đáng tiếc khi phải sử dụng hết sự thay đổi trong hiệp 1, nhưng 2 người vào sân, Alonso và Zouma, đều đã chơi rất tốt. Và phần nào đó giúp chúng tôi chơi tốt lên”.

Roy Keane chia sẻ về Man Utd

Huyền thoại Roy Keane đã có những phát biểu rất đáng chú ý sau khi Man Utd thất bại trước West Ham.

Dưới đây là những phát biểu của Roy Keane được thể thao new dẫn lời:

“Một vài tuần trước, tôi đã nói rằng mình không chắc về khả năng lọt vào top 4 của United. Thế nhưng nhìn cái cách Tottenham và Arsenal thể hiện trong những tuần qua, tôi nghĩ United nên kỳ vọng vào nó.”

“Với những cái tên mà họ có, Man Utd phải làm được điều đó.”

“Cần phải có những áp lực dành cho Ole. Bạn không thể nói rằng: ‘Chúng ta có một kế hoạch 2 năm, một kế hoạch 3 năm'”.

“Là một đội bóng lớn, bạn cần có được chiến thắng một cách đều đặn.”