Pochettino thừa nhận Tottenham đang bất ổn

Pochettino thừa nhận Tottenham đang bất ổn; Bóng đá Anh lại rục rịch thay đổi thị trường chuyển nhượng; Crystal Palace kiếm điểm chỉ kém Man City và Liverpool.

Pochettino thừa nhận Tottenham đang bất ổn

Trong một cuộc phỏng vấn sau trận thua 0-1 của Tottenham trước Newcastle, HLV Mauricio Pochettino đã thừa nhận lúc này ông đang nắm trong tay đội hình bất ổn nhất kể từ khi tới dẫn dắt CLB. “Tôi biết tình trạng này sẽ xảy ra sau kết quả bóng đá cup c1, nhưng rất khó để xử lý. Chúng tôi chỉ có thể đợi và xem diễn biến tình hình trong hơn 1 tuần tới trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa”, ông nói.

Pochettino thừa nhận Tottenham đang bất ổn

Bóng đá Anh lại rục rịch thay đổi thị trường chuyển nhượng

Chỉ 2 năm vận hành quy định chuyển nhượng mới, bóng đá Anh đã phải cân nhắc về một sự thay đổi khác khi có quá nhiều CLB hàng đầu ở Premier League phản đối.

Vì vậy ở cuộc họp toàn thể các CLB vào ngày 12-9 tới, sẽ là nơi các nhà điều hành bóng đá Anh lắng nghe những ý kiến từ các thành viên của mình. Tuy nhiên, theo Sky Sports, nếu có bất kỳ cuộc bỏ phiếu nào theo yêu cầu thì chỉ diễn ra ở những cuộc họp tiếp theo vào tháng 11 hoặc trong đầu năm 2020.

Crystal Palace kiếm điểm chỉ kém Man City và Liverpool

Crystal Palace đang nổi lên trở thành một thế lực không thể xem thường tại Premier League. Theo những số liệu thống kê từ 101greatgoals, Crystal Palace lại đang là một thế lực không thể xem thường tại Premier League. Tính từ tháng 02 năm nay, đội chủ sân Selhurst Park có kqbd rất tốt khi đã giành tổng cộng 30 điểm sau 17 trận. Thành tích này chỉ kém 2 đội đó Man City (49 điểm) và Liverpool (45 điểm).

"Các phân tích và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Để có cái nhìn toàn diện và đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự mình đánh giá và xem xét kỹ lưỡng từ nhiều nguồn khác nhau. Hãy luôn chơi có trách nhiệm và tuân thủ quy định pháp luật."