Mơ thấy giun sán có ý nghĩa gì? đánh con gì?

Giun sán hay còn gọi là lãi hay còn gọi là bệnh giun sán, nhiễm giun sán cũng thường được gọi là giun ký sinh, sán ký sinh (sán lãi) là thuật ngữ chỉ về những sinh vật đa bào lớn. Vậy nằm mơ thấy giun sán có ý nghĩa gì? đánh con gì dễ trúng? hãy cùng khampha3mien.com tìm hiểu ngay sau đây.

Ý nghĩa giấc mơ thấy giun sán?

  • mơ thấy giun sán của người yêu mang ý nghĩa bạn đang bị cắm sừng, bị họ lợi dụng sau đó là phản bội bạn. Hãy thức tỉnh trước khi để bị lừa quá nhiều.
  • mơ thấy giun sán đục cơ thể ra mang ý nghĩa sức khỏe của bạn đang có vấn đề, hãy đi khám sức khỏe ngay để điều trị kịp thời.
  • mơ thấy giun sán nhả vàng ngọc mang ý nghĩa tiền tài vào nhà, hãy biết giữ của bên cạnh đó cũng nên đầu tư vào những lĩnh vực đang hót hiện nay.
  • mơ thấy giun sán đầy máu me mang ý nghĩa tương lai có thể mâu thuẫn – xung đột với người khác. Hãy bình tình giải quyết mọi việc nhẹ nhàng thay vì dùng vũ lực.

Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy bàn thờ đánh con gì?

Nằm mơ thấy giun sán đánh con gì?

>> Giải mã giấc mơ thấy tiền đánh con gì?

mơ thấy nhiều giun sán 40 – 66
mơ thấy giun sán trong người chui ra 55 – 71
mơ thấy uống thuốc tẩy giun sán 10 – 24
mơ thấy giun sán khổng lồ 19 – 39
mơ thấy giun sán chui ra từ mũi 01 – 15
mơ thấy giun sán chui ra từ đít 27 – 77
mơ thấy giun sán chết 04 – 67
mơ thấy giun sán màu đỏ 22 – 88
mơ thấy giun sán màu đen 02 – 41
mơ thấy giun sán màu trắng 30 – 72

Trên đây là ý nghĩa và các con số may mắ n liên quan tới giấc mơ thấy giun sán. Hãy xem giải mã giấc mơ thấy cá đánh con gì? để biết các con số may mắn từ giấc mơ này.