Huyền thoại Arsenal muốn Emery bị sa thải

Huyền thoại Ian Wright đã lên tiếng chỉ trích HLV Unai Emery sau khi liên tiếp loại bỏ Mesut Oezil khỏi kế hoạch ở Arsenal.

Với kết quả ngoại hạng anh ở mùa giải 2019/20 này, HLV Unai Emery gần như đã loại bỏ Mesut Oezil khỏi kế hoạch tại Arsenal. Huyền thoại Ian Wright đã tỏ ra khó hiểu khi chứng kiến HLV Unai Emery liên tục để Mesut Oezil ngồi dự bị. Thậm chí, ông còn mong muốn Unai Emery bị sa thải trước khi Mesut Oezil rời Arsenal.

“Mesut Oezil chính là mẫu cầu thủ đó. Tôi không biết chuyện gì xảy ra giữa cậu ấy và Unai Emery. Nhưng với tôi, đây có thể là vấn đề sẽ làm hại Unai Emery nếu như Arsenal tiếp tục thi đấu thế này.

Tôi rất thất vọng khi thấy cậu ấy liên tục bị loại khỏi đội hình thi đấu. Khi nhìn vào những thống kê về khâu sáng tạo, Arsenal đang gặp vấn đề rõ ràng. Họ không tạo ra số cơ hội đạt yêu cầu.”

Huyền thoại Arsenal muốn Emery bị sa thải
Huyền thoại Arsenal muốn Emery bị sa thải

Arsenal giờ luôn phải trông chờ P-E Aubameyang hay Nicolas Pepe giải cứu. Nhưng thực tế là Mesut cũng xứng đáng được ra sân thi đấu”.

“Sau trận hòa 1-1 trước Liverpool, MU sẽ có những cải thiện. Ở trận thắng 1-0 trước Partizan, chẳng có gì thay đổi cả lẫn cả tỷ lệ kèo abc bóng đá. MU giống như đội bóng nghiệp dư. Không có sự liên kết giữa tuyến tiền vệ và tiền đạo, trong khi chất lượng của các đường chuyền là cực tệ”, Paul Scholes nhận xét.

Trong khi đó, huyền thoại Paul Scholes lại thúc giục MU giải cứu Mesut Oezil khỏi Arsenal để cải thiện hàng tấn công.

Chia sẻ thêm trên bóng đá anh “Tôi nghĩ Ole Solskjaer cần bổ sung chất sáng tạo cho tuyến giữa, Mesut Oezil có thể lựa chọn tốt. Cậu ấy là cầu thủ chất lượng và có khả năng liên kết lối chơi. Cậu ấy có thể là giải pháp ngắn hạn cho hàng công MU lúc này”.

"Các phân tích và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Để có cái nhìn toàn diện và đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự mình đánh giá và xem xét kỹ lưỡng từ nhiều nguồn khác nhau. Hãy luôn chơi có trách nhiệm và tuân thủ quy định pháp luật."