3 cặp đôi con giáp ở bên nhau dễ dẫn tới đổ vỡ

Xem tử vi 12 con giáp – Cùng khám phá 3 miền điểm danh 3 cặp đôi con giáp ở bên nhau dễ dẫn tới đổ vỡ làm cả hai bên đau lòng.

3 cặp đôi con giáp ở bên nhau dễ dẫn tới đổ vỡ
3 cặp đôi con giáp ở bên nhau dễ dẫn tới đổ vỡ

3 cặp đôi con giáp ở bên nhau dễ dẫn tới đổ vỡ

1. Người tuổi Sửu và người tuổi Mão

Những người tuổi Sửu thuộc tuýp người sâu sắc, đa chiều về thế giới xung quanh, sẵn sàng bỏ qua những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống; trong khi những người tuổi Mão lại hay chú ý đến những chuyện nhỏ bé, luôn thích được yêu chiều, quan tâm mọi lúc mọi nơi.

Một người tính cách người lớn, một người tính cách trẻ con, khi ở bên nhau sẽ tạo ra sự khập khiễng khó dung hòa. Thêm vào đó, người tuổi Sửu coi trọng tiền bạc hơn là chuyện tình cảm gia đình, trong khi người tuổi Mão lại đặt tình cảm lên trên nhiều yếu tố.

Ở bên nhau, họ sẽ phải đối mặt với những cuộc đấu tranh bất tận, bởi vì tính khí không phù hợp, rất khó để thích nghi lẫn nhau, và rất khó để duy trì một gia đình hạnh phúc. Cặp đôi này luôn cảm thấy đối phương khó chiều nên khó mà có tâm ý tương thông, cuộc sống hôn nhân gặp nhiều khó khăn, xung đột.

2. Người tuổi Ngọ và người tuổi Tị

Theo tử vi trọn đời những người tuổi Ngọ luôn tỏ ra nóng nảy, dễ nổi đoá với những chuyện cỏn con.  Còn người tuổi Tị nhanh nhạy, linh hoạt, ứng biến khéo léo với mọi tình huống trong cuộc sống, nhưng riêng chuyện tình cảm, con giáp này lại khó có thể nhún nhường, chịu đựng được tính cách nóng nảy của người tuổi Ngọ.

Hơn nữa, người tuổi Ngọ không biết trân trọng tình cảm, chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình, ít khi chú ý tới cảm nhận của đối phương. Trong khi đó, tuổi Tị lại coi trọng nhất là chuyện tình cảm. Ở bên họ, người tuổi Ngọ dễ cảm thấy mình không được đối phương yêu thương và trân trọng.

Cặp đôi này ở bên nhau trong một thời gian dài sẽ nảy sinh những lời nói lạnh lùng, sát muối trái tim nhau, làm nhau bị tổn thương và kết quả cuối cùng là đường ai nấy đi.

3. Người tuổi Dần và người tuổi Mùi

Xem tử vi 12 con giáp cho thấy Dần Mùi cặp không nên ở bên nhau bởi tính cách của cả hai thực sự khó có thể hòa hợp với nhau.

Những người tuổi Mùi đa phần đều rất hiền lành và tốt bụng, có thái độ sống khoan dung, hòa nhã với mọi người, đôi khi lại vô tư đến vô tâm. Những người tuổi Mùi lại có nhược điểm thích hóng hớt, dám làm mọi việc nhưng không dám chịu.

Trong khi đó, tính cách của tuổi Dần lại có những điểm khác biệt. Đa phần họ đều thuộc tuýp người cẩn thận, tỉ mỉ, luôn dựa chú ý đến tiểu tiết. Sự nhỏ mọn, hay để bụng những thứ vặt vãnh xung quanh, hay cằn nhằn, khá cứng đầu, bảo thủ là những nét yếu điểm của bản mệnh.

Thuở ban đầu, cả hai sẽ hài lòng và hạnh phúc khi cùng ở bên nhau. Nhưng sau một thời gian đôi bên đều cảm thấy chán, dần dần thấy bản chất thật của nhau, sự hòa hợp này khó duy trì lâu dài. Cả hai khi ở bên nhau khó có thể chịu đựng được tính cách của nhau, chuyện cãi vã chỉ là một sớm một chiều.

Bài viết trên đã giới thiệu 3 cặp đôi con giáp ở bên nhau dễ dẫn tới đổ vỡ hy vọng thông tin này đã giải đáp được những thắc mắc của độc giả.