Giải mã giấc mơ thấy bàn thờ và số đề may mắn

Nằm mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì, tốt hay xấu, nên đánh số đề nào thì may mắn trúng thưởng? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết nhé!

Giải mã giấc mơ thấy bàn thờ và số đề may mắn
Giải mã giấc mơ thấy bàn thờ và số đề may mắn

1. Giải mã giấc mơ thấy bàn thờ

Mơ thấy bát hương trên bàn thờ bị cháy

Theo giải mã giấc mơ thì ngủ mê thấy bát hương trên bàn thờ bị cháy hay đổ là điềm xấu. Nó phản ánh mồ mả hay việc thờ cúng của bạn đang gặp phải một vấn đề gì đó. Người gặp phải giấc chiêm bao này cũng dễ bị hao tài về tiền của, sự nghiệp không ổn định và dễ lao dốc đi xuống.

Mơ thấy đang lau chùi bàn thờ

Việc chiêm bao thấy cảnh mình đang lau chùi bàn thờ thì đây là điềm báo cho thấy rằng bạn đang làm những công việc có ích, đúng hướng và sẽ nhận được những thành quả tích cực từ điều đó.

Mơ thấy mình quỳ trước bàn thờ

Nằm mộng thấy mình đang quỳ gối trước bàn thờ mang hàm ý ước muốn của bạn chưa thể hoàn thành. Thế nhưng, tỉ lệ thành công của bạn sẽ khá cao nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi những mục tiêu mà mình đã đề ra trước đó

Mơ thấy bàn thờ bị sập

Nếu khi ngủ bạn mơ thấy hình ảnh bàn thờ bị sập thì đây là điềm báo xấu ngụ ý gia đình bạn sắp có tai ương, nếu kiện tụng thì khó mà đạt được điều mình mong muốn.

Mơ thấy bàn thờ có nến thắp sáng

Trường hợp ngủ mơ thấy bàn thờ có những ngọn nến được thắp sáng lung linh thì xin chúc mừng sự thành công của bạn sẽ được nhân lên gấp bội. Niềm tin vào bề trên sẽ đem lại cho bạn phước lành, bảo đảm may mắn và dẫn tới những thành công vượt trội trong tương lai cho người mơ.

Mơ thấy bàn thờ nhà người khác

Chiêm bao thấy bàn thờ của nhà người khác là lời nhắc nhở bạn nên chấm dứt ngay những hành động làm cho người khác gặp phải những tình huống nguy hiểm, nếu không bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả mà người khác mang lại mà không biết lí do.

2. Các số đề may mắn liên quan đến giấc mơ thấy bàn thờ

  • Nằm mộng thấy bát hương trên bàn thờ bị cháy thì nên đánh số 24 – 65
  • Chiêm bao thấy bàn thờ có nến thắp sáng thì nên ghi nhanh số 13 – 62
  • Ngủ mê thấy đang lau chùi bàn thờ thì nên đánh con 42 – 73
  • Nằm mơ thấy mình quỳ trước bàn thờ thì nhớ ghi con 19 – 30
  • Chiêm bao thấy bàn thờ bị sập thì phải đánh ngay cặp số 22 – 53
  • Ngủ mơ thấy bàn thờ nhà người khác thì nhớ đánh con 14 – 67

Bài viết trên của khám phá 3 miền đã đi giải mã những giấc mơ thấy bàn thờ và số đề dễ trúng nhất của giấc mơ này hy vọng sẽ giúp ích cho các độc giả trong cuộc sống!