Bóng đá Anh 9/2: Maguire nói thẳng về vấn đề của MU

Maguire nói thẳng về vấn đề của MU; Arsenal nhận gáo nước lạnh trên TTCN là những tin tức có trong tin bóng đá Anh 9/2.

Maguire nói thẳng về vấn đề của MU

Sau trận hòa cả về chuyên môn và keo bong da hom nay, Harry Maguire chỉ ra những vấn đề của MU. Cầu thủ sinh năm 1993 chia sẻ:

“Khi dẫn trước 1 bàn, bạn cần phải cố gắng ghi thêm những bàn thắng nữa để tạo đà tâm lý và thế trận thuận lợi. Chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội nhưng thật đáng tiếc. Chúng tôi cần chính xác hơn trong những pha xử lý cuối cùng để tìm kiếm những bàn thắng tiếp theo.

Thật đáng tiếc khi chúng tôi đánh rơi 2 điểm. Chúng tôi không được phép để thủng lưới trong những thời điểm như vậy. Điều tương tự cũng đã xảy ra trong trận gặp Middlesbrough.

Ngay cả khi kiểm soát trận đấu, vẫn sẽ có những thời điểm chúng ta để cho đối thủ gây áp lực và tạo ra những cơ hội. Chúng tôi đã chơi tốt, nhìn chung là như vậy. Nhưng có những thời điểm chúng tôi đáng ra phải làm tốt hơn. Lẽ ra, chúng tôi cần chắt chiu những cơ hội mình có được.”

Bóng đá Anh 9/2: Maguire nói thẳng về vấn đề của MU

Rio Ferdinand: “Maguire chơi tệ, may mắn không bị đuổi”

Trung vệ trị giá 80 triệu bảng của MU Harry Maguire bị Rio Ferdinand phê phán sau màn trình đáng thất vọng trước Burnley.

Maguire mắc lỗi trong bàn thua của MU và Ferdinand tin Maguire may mắn không bị truất quyền thi đấu.

“Harry có lỗi trong bàn thua của MU. Tôi nghĩ trong phòng thay đổ cậu ấy sẽ nhận trách nhiệm. Pha vào bóng ở giữa sân của Harry rất không ổn. Trận hòa với ket qua bong da hom nay 1-1 là trận đấu cậu ấy hẳn muốn quên đi và muốn đá trận tiếp theo thật nhanh. Nhưng bóng đá là vậy”.

Arsenal nhận gáo nước lạnh trên TTCN

Để tăng cường thêm sức sáng tạo và tính đột biến nơi tuyến giữa, Arsenal nhắm tới trường hợp của Christian Nkunku – ngôi sao đang thuộc biên chế RB Leipzig. Tuy nhiên, ở những diễn mới nhất, Pháo thủ vừa nhận phải “gáo nước lạnh” trong thương vụ này.

Theo đó, chia sẻ với Sky Sports (Đức), giám đốc điều hành của Leipzig, Oliver Mintzlaff khẳng định:

“Cậu ấy (Nkunku) sẽ tiếp tục gắn bó với chúng tôi trong mùa giải tới bởi cậu ấy là nhân tố quan trọng tại CLB. Chúng tôi không có nhiều cầu thủ muốn ra đi vào mùa hè tới. Mục tiêu của đội bóng là củng cố sức mạnh thay vì làm suy yếu đi”.

"Các phân tích và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Để có cái nhìn toàn diện và đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự mình đánh giá và xem xét kỹ lưỡng từ nhiều nguồn khác nhau. Hãy luôn chơi có trách nhiệm và tuân thủ quy định pháp luật."