Bóng đá Anh 13/6: Sergio Aguero đánh giá cao tân HLV của Chelsea

Bóng đá Anh 13/6: Sergio Aguero đánh giá cao tân HLV của Chelsea và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Sergio Aguero đánh giá cao tân HLV của Chelsea

Mặc dù HLV người Italia chưa có quá nhiều kinh nghiệm cầm quân, nhưng ông vẫn được Chelsea ký hợp đồng 5 năm, qua đó thay thế Pochettino. Việc Chelsea ký hợp đồng với Maresca mang đến nhiều sự tranh cãi, nhưng huyền thoại Man City, Sergio Aguero đã lên tiếng ủng hộ. Ông nói:

“Enzo Maresca đã có một sự nghiệp rất thú vị sau khi rời Man City. Tôi biết đây sẽ là một thử thách phù hợp với anh ấy. Từ thời còn ở Manchester City, tôi biết anh ấy đã chuẩn bị tốt để dẫn dắt Chelsea. Anh ấy đang tiến bộ, tôi nghĩ anh ấy có thể đạt được những thành tựu lớn ở Stamford Bridge”.

Bóng đá Anh 13/6: Sergio Aguero đánh giá cao tân HLV Chelsea
Bóng đá Anh 13/6: Sergio Aguero đánh giá cao tân HLV Chelsea

Aguero cũng ủng hộ Maresca khai thác nhiều hơn từ nhà vô địch World Cup người Argentina, Enzo Fernandez. Huyền thoại Premier League nói: “Tại sao Maresca không thể tận dụng tốt nhất Enzo Fernandez? Một HLV giỏi là người có thể khai thác tối đa khả năng của các cầu thủ. Enzo là một cầu thủ tuyệt vời và tôi chắc chắn Maresca sẽ có thể giúp anh ấy cải thiện lối chơi của mình”.

Lãnh đạo ĐT Anh lên tiếng về tương lai HLV Gareth Southgate

Theo thống kê lich thi dau hợp đồng giữa HLV Southgate với ĐT Anh còn hiệu lực tới tháng 12/2024. Như vậy, tính tới thời điểm hiện tại, HLV này có quyền đàm phán với bất cứ đội bóng nào.

Trước những đồn đoán của dư luận, đại diện LĐBĐ Anh (FA) đã lên tiếng làm rõ vấn đề. Giám đốc điều hành Mark Bullingham của FA cho biết: “Chưa có bất cứ đội bóng nào tiếp cận HLV Gareth Southgate vào lúc này.

Bất cứ tập thể nào cũng có một kế hoạch rõ ràng cho những nhân sự cấp cao ở tổ chức đó. ĐT Anh lúc này cũng vậy, hoạch định của tuyển Anh chứa đựng mọi hành động, từ trong ngắn hạn tới quy trình áp dụng cho các ứng viên, cho cả những vị trí cao.

HLV Southgate đã chia sẻ rất rõ ràng rằng ông ấy muốn nói về tương lai sau EURO 2024. Tôi không muốn gây ra bất kỳ sự xao lãng nào cho ông ấy và toàn đội ở thời điểm này.

Tôi rằng với Gareth, ông ấy đã làm được một công việc phi thường. Ông ấy đã thay đổi vận mệnh của ĐT Anh. Mọi chuyện không dừng lại ở màn trình diễn trên sân. dó còn là câu chuyện ngoài sân cỏ, là sự gắn kết của đội tuyển – điều mà rất nhiều người nói đến thời gian qua.

Kể từ năm 1966, ông ấy đã giúp ĐT Anh giành chiến thắng trong một nửa số trận đấu loại trực tiếp. Đó là thước đo mà chúng tôi thực sự sử dụng. Bạn biết đấy, chúng tôi đánh giá rất cao Southgate.”

Nếu là một người yêu thích bóng đá thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào. Vậy hãy theo dõi website của chúng tôi để cập nhật ltd bd của tất cả các giải đấu thường xuyên nhé!

"Các phân tích và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Để có cái nhìn toàn diện và đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự mình đánh giá và xem xét kỹ lưỡng từ nhiều nguồn khác nhau. Hãy luôn chơi có trách nhiệm và tuân thủ quy định pháp luật."