Xem tử vi tháng 10/2019 của 12 con giáp

Xem tử vi tháng 10/2019 của 12 con giáp. Cùng khám phá 3 miền theo dõi những thay đổi về công việc, tài chính, tình duyên trong tháng mới của 12 con giáp một cách chi tiết nhất. 

1. Xem tử vi tháng 10/2019 của tuổi Tý

Xem tử vi tháng 10/2019 của người tuổi Tý, vận trình công việc khá lý tưởng, có sự khởi sắc bất ngờ. Tuy nhiên, bản mệnh có xu hướng quan tâm đến công việc mà bỏ bê chuyện tình cảm, khiến tình duyên trục trặc. Con giáp này may mắn hơn về tiền bạc thậm chí có người còn có được khoản tiết kiệm kha khá giúp bạn không còn phải lo nghĩ nhiều nữa. Tình hình sức khỏe của con giáp tuổi Tý chỉ ổn ở những ngày đầu tháng mà thôi, còn sau đó bạn thường trong tình trạng mệt mỏi, uể oải. Lúc này bạn nên ưu tiên việc nghỉ ngơi, tránh vì cả nể, ham vui mà đi chơi và uống rượt bia gây hại cho sức khỏe trong khi cơ thể bạn đang yếu.

2. Xem tử vi tháng 10/2019 của tuổi Sửu

Tháng 10 này vận công việc của tuổi Sửu vô cùng tốt đẹp nên bạn gặt hái được thành công, thu về được nhiều lợi lộc từ cấp trên. Được sếp đánh giá cao nên Sửu làm việc càng hăng say, tăng lương là chuyện đương nhiên rồi nhé. Tình duyên ổn định, cả hai đang sống những ngày tháng ngập tràn tình yêu. Có lẽ vì chăm chỉ quá mà sức khỏe của tuổi Sửu có phần sa sút, cần quan tâm tới bản thân nhiều hơn một chút nhé.

Xem tử vi tháng 10/2019 của 12 con giáp
Xem tử vi tháng 10/2019 của 12 con giáp

3. Xem tử vi tháng 10/2019 của tuổi Dần

Sang tháng 10 này, công việc của tuổi Dần có sự chuyển biến tích cực. Vận trình tài lộc của người tuổi Dần lúc này khá ổn, nhìn chung nếu nhìn về tương lại bạn đã cảm thấy an tâm hơn và đủ tự tin để tập trung vào lĩnh vực nào đó mà bạn yêu thích. Quá tâm trung vào công việc nên bản mệnh không đủ thời gian để cân bằng các vấn đề khác trong cuộc sống bao gồm cả chuyện tình cảm. Thậm chí, có những cặp đôi vì xa mặt nên cách lòng, hai người không chịu hiểu và thông cảm cho nhau nên có lúc cao trào gây ra căng thẳng. Sức khỏe của bản mệnh khá ổn định vì có thể bạn quá tập trung vào công việc nên dù có những biểu hiện bạn không để ý mà thôi.

4. Xem tử vi tháng 10/2019 của tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão khá ổn định vì được quý nhân phù trợ. Cố gắng đầu tư thêm vốn làm ăn nhé vì tháng 10 này là một tháng vô cùng may mắn dành cho bạn. Tình cảm cũng được quý nhân se duyên, cơ hội bạn và người ấy đến với nhau vô cùng lớn. Con giáp này nên nghiêm túc nghĩ đến việc tiến xa hơn là kết hôn nhé. Sức khỏe không được tốt cho lắm vì Mão quá chăm chỉ làm việc, thức khuya nhiều. Cẩn thận với bệnh đường tiêu hóa đó nhé.

5. Xem tử vi tháng 10/2019 của tuổi Thìn

Xem tử vi tháng 10/2019 của tuổi Thìn cần đặc biệt lưu ý về phương diện tài lộc. Có hiện tượng phá tài mạnh, đầu tư gặp trục trặc, kinh doanh buôn bán gặp phải sự cạnh tranh không lành mạnh. Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn khá ổn định, có những người còn chứng kiến một số mốc quan trọng trong chuyện tình yêu đôi lứa như ra mắt bạn bè, người thân của hai người.  Tử vi tháng này báo hiệu sức khỏe giảm sút đáng kể. Chủ yếu là do áp lực tinh thần vì vậy hãy chia sẻ với nửa kia hoặc người nhà, bạn thân để được giải tỏa.

6. Xem tử vi tháng 10/2019 của tuổi Tị

Tháng 10 tuổi Tỵ cẩn thận dính họa thị phi, cãi nhau với đồng nghiệp cấp trên. Vì điều này mà bạn bị cấp trên ghét bỏ, không tạo điều kiện phát triển, công việc cũng theo đó mà sa sút. Tình duyên cũng không như ý, con giáp này đã gặp được người bạn thích nhưng người ấy lại khó chịu vì sự đeo bám của bạn làm bạn mất hết tinh thần. Sức khỏe ở mức ổn định, cứ phát huy thể dục thể thao thì không có việc gì khó khăn cả.

7. Xem tử vi tháng 10/2019 của tuổi Ngọ

Vận trình tháng 10/2019 dương lịch của tuổi Ngọ hanh thông, thuận lợi. Khối lượng công việc tuy nhiều và áp lực song vẫn được bạn giải quyết đâu ra đó, kết quả đạt được khá mãn nguyện. Tài lộc khởi sắc, kinh doanh, đầu tư đều có dấu hiệu thu lời. Một vài bản mệnh còn hưởng lộc điền sản, đất cát, thực hiện các giao dịch liên quan đến lĩnh vực này khá nhanh và thành công. Với những đối tượng mới quen, bạn hãy cẩn trọng với việc chia sẻ quá nhiều thứ về bản thân mình. Tháng mới với dự định mới tạo cảm hứng cho nhiều người tuổi Ngọ tham gia vào việc chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh việc đem các thói quen ăn uống lành mạnh vào đời sống thường ngày, bạn cũng sẽ muốn sắp xếp lại công việc có trật tự hơn. 

Xem tử vi tháng 10/2019
Xem tử vi tháng 10/2019

8. Xem tử vi tháng 10/2019 của tuổi Mùi

Theo tử vi tuần của 12 con giáp, tháng 10 này là tháng xui xẻo với người tuổi Mùi. Mệt mỏi vì người khác liên tục nói những câu không hay, chia rẽ tình cảm, gây thị phi làm cho bạn chán nản. Tình hình tài chính không ổn, chi tiêu quá nhiều trong khi lương thì chậm. Có lúc con giáp này thấy muốn nghỉ việc. Cũng may có người luôn bên tuổi Mùi để ủng hộ, giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với bạn nên bạn cũng có tinh thần vượt qua khó khăn. Sức khỏe sa sút vì bạn suy nghĩ quá nhiều, mệt mỏi. Cần phải tẩm bổ, nghỉ ngơi ít ngày nhé.

9. Xem tử vi tháng 10/2019 của tuổi Thân

Xem tử vi tháng 10/2019 dương lịch, thời điểm đầu tháng có vẻ suôn sẻ nhưng bạn không được chủ quan đâu đấy vì có dấu hiệu tiểu nhân quấy phá, tìm thời cơ để gây hại cho bản mệnh. Người tuổi Thân nhất cử nhất động cũng phải cẩn trọng, sẽ có họa xảy ra với chỉ một hành động sai sót của bạn đấy. Tháng này càng tuyệt đối không nên cho người khác vay tiền nếu không số tiền dành dụm của bạn cũng sẽ sớm tiêu tan theo những lời hứa đấy. Dù đang trong tình trạng độc thân hay “đã có chủ”, đời sống tình yêu của bạn hứa hẹn vô cùng thăng hoa.  Sức khỏe của người tuổi Thân lúc này lên xuống thất thường, bạn không thực sự khỏe vì chăm sóc không đúng cách. 

10. Xem tử vi tháng 10/2019 của tuổi Dậu

Công việc có quá nhiều khó khăn lại có kẻ không ra gì nói xấu sau lưng chỉ là người tuổi Dậu nên cân nhắc lại việc chọn bạn, chọn đồng nghiệp trong công ty để chơi. Công việc có khó nhưng cũng không phải là hết cách, hãy nhờ cậy trực tiếp cấp trên, người ấy sẽ sẵn sàng tương trợ bạn. Con giáp này thất vọng vì tình yêu bao năm bị phản bội. Bạn dường như không muốn tiếp tục mối quan hệ này. Sức khỏe sa sút, suy nghĩ nhiều làm cho thân xác héo mòn. Cần phải chấn chỉnh bản thân và thói quen sinh hoạt nhé.

11. Xem tử vi tháng 10/2019 của tuổi Tuất

Sang tháng 10 này với người tuổi Tuất công việc nhiều thăng trầm. Công sức bỏ ra nhiều nhưng mức thù lao thu về không tương xứng. Hãy chờ cơ hội việc làm tốt hơn đến với mình, nhưng trước đó, bạn cũng cần phải nỗ lực hết mình. Tài lộc có nhiều biến động, với những hạng mục mang tính mạo hiểm cao, bản mệnh nên cân nhắc kỹ càng, tránh liều mình tiến hành rồi tiền mất tật mang. Về sức khỏe, có dấu hiệu bệnh cũ tái phát, sức đề kháng giảm sút. Chuyện tình cảm của người tuổi Tuất tháng này không rực rỡ nhưng cũng không có gì biến động quá lớn để bạn cảm thấy lo lắng cả.

12. Xem tử vi tháng 10/2019 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi chưa bao giờ làm người khác thất vọng vì công việc của bạn vô cùng tốt đẹp trong tháng 10 này. Trong chuyện tình cảm, là người chu đáo, cẩn thận, bạn luôn chiếm được tình cảm của đối phương, khiến người ấy không phải chỉ yêu mà còn cung phụng bạn. Hãy có đi có lại nhé chứ đừng để người ấy chăm sóc mình mãi vậy. Tinh thần lúc nào cũng vui vẻ, phơi phới nên không bao giờ bạn cảm thấy mệt mỏi dù là có khó khăn. Cố gắng tập thể dục thể thao giữ vóc dáng đẹp nhé.