Tử vi tuổi Dần ngày 01/10/2020: Tiểu nhân quấy phá, hôn nhân bất ổn

Tử vi tuổi Dần ngày 01/10/2020 cho thấy đây không phải là ngày quá may mắn với người tuổi Dần. Do có tiểu nhân quấy phá nên làm gì cũng không thuận. Cụ thể, tử vi ngày hôm nay của tuổi Dần ra sao? Cùng khampha3mien tìm hiểu ngay sau đây.

Tổng quan thứ năm ngày 01/10/2020

Tử vi tuổi Dần ngày 01/10/2020: Tiểu nhân quấy phá
Tử vi tuổi Dần ngày 01/10/2020: Tiểu nhân quấy phá

Âm lịch : Ngày 15-8-2020 – Rằm Trung Thu

Thứ 5 – Ngày Đinh Sửu – Tháng Ất Dậu

Giờ tốt : Dần , Mão , Tỵ , Thân , Tuất , Hợi

Giờ xấu : Tý , Sửu , Thìn , Ngọ , Mùi , Dậu

Tên ngày :Đẩu mộc Giải – Tống Hữu – Tốt Tướng tinh con cua, chủ trị ngày thứ 5.

Nạp Âm : Giản hạ Thủy kỵ tuổi Tân Mùi, Kỷ Mùi.

Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, tuổi Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.

Việc nên làm :Khởi tạo trăm việc đều rất tốt. Tốt nhất cho xây đắp, sửa chữa phần mộ, tháo nước, hay trổ cửa, các vụ thủy lợi, chặt cỏ phá đất, may cắt áo mão, hoặc kinh doanh, giao dịch, mưu cầu công danh.

Việc xấu : Rất kỵ việc đi thuyền.

Tuổi xung khắc với ngày: Tân Mùi, Kỷ Mùi

Tuổi Tam hợp ngày : Tỵ, Dậu, Lục hợp: Tý

Tử vi tuổi Dần ngày 01/10/2020

Ngày đầu tháng 10 này, tuổi Dần có tiểu nhân nói lời thị phi mà ảnh hưởng tới tinh thần và cả hiệu suất công việc. Người kia đặt điều bịa chuyện khiến bạn thực sự nóng giận và đánh mất sự bình tĩnh vốn có. Thời điểm này cũng không thích hợp để bạn đầu tư ở các hạng mục có tính chất mạo hiểm như chứng khoán, cổ phiếu. Khi nào có giấc mơ thấy ăn cá thì nên giải mã để thấy cơ hội trong đầu tư kinh doanh.

Chuyện tình cảm của tuổi Dần hôm nay có phần sa sút. Hôn nhân bất ổn vì ngũ hành Thủy Thổ xung khắc. Nhưng bạn vẫn có cát tinh hỗ trợ nên hòa giải nhanh chóng. Tốt nhất đừng gây thêm chuyện khiến gia đình nặng nề hơn. Người tuổi Dần khi có giấc mơ thấy bị truy sát thì đừng quá lo lắng. Đây là điềm báo về chuyện tình cảm, hôn nhân cho bạn đó.

"Thông tin về giải mã giấc mơ và các con số mà chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo. Các con số này được tổng hợp một cách ngẫu nhiên, vì vậy mọi người chỉ nên sử dụng như một gợi ý và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng trong các hoạt động giải trí liên quan đến xổ số."