Top 3 con giáp bị tiểu nhân quấy phá trong tuần từ 16/9 đến 22/9/2019

Xem tử vi 12 con giáp – Cùng khám phá 3 miền điểm danh top 3 con giáp bị tiểu nhân quấy phá gặp nhiều sóng gió tình cảm và công việc khó khăn trong tuần từ 16/9 đến 22/9/2019.

Top 3 con giáp bị tiểu nhân quấy phá trong tuần từ 16/9 đến 22/9/2019
Top 3 con giáp bị tiểu nhân quấy phá trong tuần từ 16/9 đến 22/9/2019

3 con giáp bị tiểu nhân quấy phá:

1. Người tuổi Sửu

Sức ảnh hưởng của tiểu nhân đối với người tuổi Sửu không quá lớn, nhưng càng về cuối tuần thì càng có nhiều chuyện xảy ra. Kẻ xấu bụng kia có thể đang ganh tỵ với những gì bản mệnh có mà tìm cớ để quấy phá. Tuổi Sửu mong muốn giữ được tình yêu bền vững thì lại bị chúng bày mưu tính kế làm cho đôi bên hiểu lầm nhau, dẫn đến những chuyện mâu thuẫn bất đồng.

Thêm vào đó bản mệnh tin lời kẻ xấu nên có thể sẽ tự tay dâng tiền của mình tới nơi chẳng bao giờ có thể nhận lại nữa. Đều đã là người lớn cả rồi, đừng có ngây ngốc mãi như vậy nữa, tỉnh táo lại đi nào. Vận may rồi sẽ đến, con giáp này cứ tận tâm tận lực làm việc thì sẽ được đền đáp, hết lòng hết dạ với đối phương rồi sẽ được yêu thương, sống tốt ắt sẽ gặp được chuyện tốt, ông Trời không phũ phàng như vậy đâu.

2. Người tuổi Mão

Người tuổi Mão trong tuần mới này phải cẩn trọng trong các mối quan hệ xã giao, không phải ai cũng thực tâm đối tốt với mình đâu, nhiều kẻ chỉ giả vờ tốt bụng để rồi sau đó làm hại bạn mà thôi. Ngay từ đầu tuần bản mệnh đã có thể phải tiếp xúc với không ít kẻ mong muốn lợi dụng mình. Tất cả cũng chỉ bởi con giáp này kiếm tiền quá dễ dàng khiến cho những kẻ xung quanh nổi lòng tham.

Đừng tin những lời tâng bốc, nịnh bợ của chúng,tuổi Mão phải tự biết là ai, mình đang ở vị trí nào, đừng để những lời mật ngọt ẩn giấu thuốc độc phía sau khiến cho mình đánh mất hết lý trí.

Con giáp này có năng lực đó tuy nhiên vẫn cần sự dìu dắt, giúp đỡ của đồng nghiệp và cấp trên. “Một cây làm chẳng nên non”, đừng ảo tưởng về sức mạnh của mình nữa, bạn chưa tài giỏi tới mức đó đâu.

3. Người tuổi Thân

Xem tử vi 12 con giáp tuổi Thân cũng chẳng phải ngoại lệ nhưng tiếc rằng tuần này dù có e ngại, sợ hãi thì bạn cũng phải đối mặt mà thôi. Kẻ tiểu nhân đã tìm tới tận nơi, trốn tránh mãi cũng không phải là cách hay.

Con giáp này có thể sẽ cần đến nhiều sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp đó. Còn bạn bè thì chắc là để cho qua cơn bĩ cực này, bởi những kẻ xấu bụng thấy bạn kiếm được tiền có thể sẽ lợi dụng để kiếm chác. Kỳ thực trong tuần này người tuổi Thân chẳng thiếu tiền do các nguồn thu tăng lên nhanh chóng theo từng ngày.

Có điều họ có phần nhẹ dạ cả tin, cuối tuần có thể sẽ làm chuyện dại dột mà mất tiền hao của chẳng biết phải làm thế nào để lấy lại. Có bạn bè ở bên, mà phải là bạn bè thân thiết có tình cảm chân thành mới được, may ra mới có thể thức tỉnh.

Bài viết trên đã giới thiệu top 3 con giáp bị tiểu nhân quấy phá trong tuần từ 16/9 đến 22/9/2019 hy vọng thông tin này đã giải đáp được những thắc mắc của độc giả.