Tin chuyển nhượng tối 29/3: MU nhắm bộ đôi trung vệ trị giá 100tr

Tin chuyển nhượng tối 29/3: MU nhắm bộ đôi trung vệ trị giá 100 triệu Euro, Bayern ra tối hậu thư cho Davies, người đại diện bức xúc…

MU nhắm bộ đôi trung vệ trị giá 100 triệu Euro

Tin chuyển nhượng tối 29/3: MU nhắm bộ đôi trung vệ trị giá 100tr

Theo trang tin thể thao Fabrizio Romano, Man United đang nhắm đến bộ đôi trung vệ đang thi đấu tốt tại châu Âu là Jean Clair Todibo của Nice và Bremer của Juventus. Bộ đôi này được cho là có tổng thiệt hại lên đến 100 triệu Euro, tuy nhiên đó là con số khá vừa so với tiềm lực tài chính của Man United. Đội chủ sân Old Trafford đang có hàng phòng ngự không ổn định ở mùa giải năm nay nên muốn thay máu lực lượng.

Bayern ra tối hậu thư cho Davies, người đại diện bức xúc

Trả lời phỏng vấn tờ BILD, Nedal Huoseh, người đại diện của Alphonso Davies tố Bayern Munich đã đưa ra “tối hậu thư thiếu công bằng” dành cho hậu vệ này.

Trước đó, truyền thông tiết lộ Davies đạt thỏa thuận miệng để gia nhập Real Madrid vào mùa hè 2024 hoặc 2025 nhưng phía Bayern yêu cầu anh gia hạn hợp đồng để bán được với giá cao hơn. Hợp đồng hiện tại giữa đôi bên chỉ có thời hạn tới năm 2025.

Tin chuyển nhượng tối 29/3: Xabi Alonso từ chối cả Liverpool và Bayern

Tin chuyển nhượng tối 29/3: Xabi Alonso từ chối cả Liverpool và Bayern

Nguồn tin từ listnew cho biết Xabi Alonso sẽ từ chối cả Liverpool và Bayern Munich để tiếp tục dẫn dắt Leverkusen. Chủ tịch danh dự Uli Hoeness của Bayern mới thừa nhận việc chiêu mộ Xabi Alonso hè này có thể xem là bất khả thi.

David De Gea muốn gia nhập Los Blancos

Theo Relevo, David De Gea muốn gia nhập Los Blancos trong kỳ chuyển nhượng hè 2024 tới, sau 1 năm nghỉ ngơi và không chọn bất cứ một bến đỗ nào, dù đã nhận rất nhiều lời đề nghị khủng từ khi chia tay Man United vào hè 2023.

Xem thêm: Bóng đá Anh 25/4: The Kop tạo cột mốc tệ nhất dưới thời Klopp

Xem thêm: Tin Chelsea 6/5: Jermain Defoe khen ngợi Cole Palmer

"Các phân tích và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Để có cái nhìn toàn diện và đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự mình đánh giá và xem xét kỹ lưỡng từ nhiều nguồn khác nhau. Hãy luôn chơi có trách nhiệm và tuân thủ quy định pháp luật."