Tiết lộ số tiền Tottenham phải đền bù sau quyết định sa thải Pochettino

Tiết lộ số tiền Tottenham phải đền bù sau quyết định sa thải Pochettino; Tottenham chọn HLV khác trước khi bổ nhiệm Mourinho; MU đón một loạt tin mừng về lực lượng là tin bóng đá Anh 21/11.

Tiết lộ số tiền Tottenham phải đền bù sau quyết định sa thải Pochettino

Sau khi sa thải Mauricio Pochettino, Tottenham sẽ phải thanh toán cho HLV này 12,5 triệu bảng tiền đền bù hợp đồng.

Theo The Sun, Chủ tịch Daniel Levy không muốn trả số tiền khổng lồ nói trên sau khi hai bên đạt được hợp đồng mới vào tháng 6/2018. Tuy nhiên, cuối cùng Levy quyết định rằng đó là cái giá phải trả khi Pochettino không thể giúp Spurs thoát ra khỏi cuộc khủng hoảng.

Thỏa thuận trước đó đảm bảo cho Pochettino số tiền lương lên tới 42 triệu bảng trong hợp đồng 5 năm. Được biết, Pochettino có thể sẽ dẫn dắt đội bóng đá có kết quả bóng đá pháp ấn tượng là PSG.

Tiết lộ số tiền Tottenham phải đền bù sau quyết định sa thải Pochettino

Tottenham chọn HLV khác trước khi bổ nhiệm Mourinho

Theo Dailly Mail, việc Tottenham hòa 1-1 trên sân nhà trước Sheffield United trước đợt tập trung đội tuyển vừa qua là kết quả cuối cùng khiến Chủ tịch Daniel Levy quyết định phải thay đổi vị trí HLV.

Vì thế, Levy đã dò hỏi HLV của Leicester, Brendan Rodgers, nhưng được thông báo rằng việc đưa ông khỏi sân King Power sẽ là điều không thể nên chuyển sang Jose Mourinho.

Theo tiết lộ của Dailly Mail vào đầu tháng 10, công việc tại Tottenham là điều mà Mourinho quan tâm khi có ý định trở lại cầm quân kể từ thời điểm bị MU sa thải vào tháng 12/2018 và giành được kết quả bóng đá cup c1 tốt.

MU đón một loạt tin mừng về lực lượng

Man United sẽ làm khách của Sheffield United vào Chủ nhật này sau đợt tập trung đội tuyển. Đoàn quân của Solskjaer đang hướng tới việc giành chiến thắng liên tiếp ở Premier League lần đầu tiên từ tháng Ba.

Man United đã đón một loạt tin mừng về mặt lực lượng khi Luke Shaw, Axel Tuanzebe và Nemanja Matic đều đã trở lại tập luyện.

Tuy nhiên, Paul Pogba vẫn đang phải nghỉ thi đấu nhưng nhiều khả năng sẽ trở lại trong tháng 12. Và trước Sheffield, HLV Solskjaer cũng sẽ có sự phục vụ của Ashley Young sau án treo giò.