Ngủ mơ thấy cây chuối là điềm báo tốt hay xấu?

Việc nằm mơ thấy cây chuối là điềm báo gì, tốt hay xấu, nên đánh số đề nào thì may mắn trúng thưởng? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết nhé!

Ngủ mơ thấy cây chuối là điềm báo tốt hay xấu?
Ngủ mơ thấy cây chuối là điềm báo tốt hay xấu?

1. Ngủ mơ thấy cây chuối là điềm báo gì?

Mơ thấy cây chuối 

Việc nằm mộng thấy cây chuối là điềm báo rằng bạn chưa sẵn sàng cho việc gì đó, thế nhưng bạn không nên quá chậm chạp khiến đối tác không hài lòng.

Mơ thấy cây chuối non

Theo giải mã giấc mơ thì việc nằm mộng thấy cây chuối non là phản ánh việc bạn sẽ phải bắt đầu tự mình thực hiện kế hoạch mới nhưng đừng lo lắng bởi chỉ cần nỗ lực bạn sẽ vẫn đạt được thành quả đặc biệt.

Mơ thấy ăn chuối trên cây

Giấc chiêm bao thấy hình ảnh ăn chuối trên cây ngụ ý bạn phải nhận thức được những rủi ro trong sự nghiệp của bạn và cho biết bạn có thể nhận được một nửa kết quả với sự cố gắng và chăm chỉ gấp đôi trong một khoảng thời gian, hoặc cảm thấy bị áp đảo bởi sự căng thẳng.

Mơ thấy quả chuối

Trường hợp mộng thấy quả chuối đối với người độc thân chứng tỏ rằng bạn sắp gặp được người yêu thương, nếu như bạn đã có gia đình thì là điềm báo này cho thấy bạn rất hài lòng với hạnh phúc hiện tại.

Mơ thấy vỏ chuối

Nếu ngủ mê thấy vỏ chuối ngụ ý rằng bạn nên cẩn thận hơn trong công việc và mối quan hệ với những người xung quanh để tránh mắc phải sai lầm. Còn mơ thấy vỏ chuối để lâu ngày có mùi nghĩa là những sai lầm bạn mắc phải sẽ không có cơ hội để sửa chữa.

Doanh nhân mơ thấy hái chuối trên cây

Nếu bạn là một doanh nhân mà chiêm bao về việc hái chuối là một dấu hiệu tốt cho thấy bạn sẽ đóng một thỏa thuận lớn mà bạn đã làm việc chăm chỉ trong một thời gian dài.

2. Ngủ mơ thấy cây chuối nên đánh con gì?

  • Nằm mộng thấy cây chuối thì nên đánh con 13 – 45 – 64
  • Ngủ mơ thấy cây chuối non thì nhớ ghi số 18 – 24
  • Nằm mê thấy ăn chuối trên cây thì nhớ đánh cặp số 23 – 67
  • Chiêm bao thấy quả chuối thì ghi nhanh con 77 – 89
  • Ngủ mê thấy vỏ chuối thì phải nhớ đánh số 78 – 90
  • Doanh nhân nằm mơ thấy hái chuối trên cây thì nên đánh số đề 44 – 69

Bài viết trên của khám phá 3 miền đã đi giải mã những giấc mơ thấy cây chuối và số đề dễ trúng nhất của giấc mơ này hy vọng sẽ giúp ích cho các độc giả trong cuộc sống!