MU mua tiền đạo Tottenham miễn phí

Lukaku đã ra đi và dù cặp Martial – Rashford chơi ăn ý nhưng MU vẫn chuẩn bị đón thêm phương án dự phòng mang tên Fernando Llorente, 34 tuổi.

MU từng liên hệ với Mario Mandzukic nhưng đành rút lui khi phía Juventus đòi mức phí 15 triệu bảng. Thị trường chuyển nhượng hè 2019 ở Anh đã đóng cửa (ngày 8/8) nên “Quỷ đỏ” có muốn cũng chẳng thể đàm phán trở lại với Mandzukic.

Theo du doan bong da HLV Solskjaer đang có trong tay cặp tiền đạo Anthony Martial và Marcus Rashford bên cạnh tài năng trẻ Mason Greenwood. Tuy nhiên sau khi bán Lukaku cho Inter Milan với giá 72 triệu bảng, nhà cầm quân người Na Nuy vẫn muốn có phương án dự phòng.

Đang thất nghiệp lại được đội bóng lớn tầm vóc như MU hỏi mua, Llorente rõ ràng hứng thú. Tuy nhiên nếu đến Old Trafford, cựu sao của Tottenham phải chấp nhận đóng vai trò là tiền đạo dự bị. Với tuổi tác của mình, Llorente có lẽ phù hợp làm giải pháp ngắn hạn trên hàng công MU khi đang cố gắng cho kết quả ngoại hạng anh tốt nhất.

MU mua tiền đạo Tottenham miễn phí
MU mua tiền đạo Tottenham miễn phí

Liên quan đến MU, họ sẽ tiếp tục có cuộc đàm phán với Inter Milan vào hôm nay về trường hợp của Alexis Sanchez. Inter Milan muốn mượn Sanchez với thời hạn 1 mùa giải kèm theo điều khoản mua đứt nhưng khúc mắc đang làm ở tiền lương khi đội bóng Italia chưa chấp nhận “gánh” giúp MU.

Khả năng không chiến tốt của Llorente sẽ giúp MU có thêm phương án tác chiến khi cần thiết bởi cả 3 tiền đạo Martial, Rashford và Greenwood đều không làm tốt khoản này. Llorente chơi được trực diện và đó là lý do HLV Solskjaer muốn chiêu mộ anh.

Chia sẻ trên bóng đá anh MU đang hướng đến cầu thủ thuộc dạng miễn phí. Sau khi rời Tottenham hè qua, Fernando Llorente thuộc diện cầu thủ tự do, giá miễn phí nên có thể đầu quân bất kỳ đội bóng nào ở châu Âu, và cũng không chịu áp lực về thời gian chuyển nhượng.