Mơ thấy hoa dâm bụt là điềm báo gì

Hoa dâm bụt còn có các tên gọi khác là: mộc cận, chu cận, đại hồng hoa, phù tang. Là một chi lớn chứa khoảng 200-220 loài thực vật có hoa trong họ Cẩm quỳ (Malvaceae), có nguồn gốc ở khu vực ôn đới ấm, cận nhiệt đới và nhiệt đới trên khắp thế giới.

Mơ thấy hoa dâm bụt là điềm báo gì

Hoa dâm bụt mọc nhiều nơi trên thế giới và được chọn là quốc hoa của Malaysia , có tên là Bunga Raya . Năm 1958 bộ nông nghiệp Malaysia đã để cử hoa dâm bụt cùng hoa hồng, hoa sen và nhiều hoa khác để tranh cử làm quốc hoa và cuối cùng ngày 28 tháng 7 năm 1960 chính phủ Malaysia đã chính thức công bố hoa dâm bụt là quốc hoa của Malaysia và được in trong tiền cắc của Mã lai.

Mộng thấy hoa dâm bụt còn là điềm báo may mắn. Nếu màu hoa trong mơ là màu đỏ thì đây là điềm báo tài lộc đến nhà. Thấy hoa màu vàng là phú quý thừa hưởng, còn mộng thấy cánh hoa màu hồng, xanh hay trắng đều là điềm báo vạn sự bình an.

Theo các chuyên gia xsmb và quan niệm dân gian thì hoa dâm bụt thường dùng để nói về những người con gái có lỗi sống không đàng hoàng lẳng lơ không chung tình, chung thủy. hoa mọc ở bên hàng rào, ai đi qua cũng dễ dàng ngắt hái. Hoa đẹp nhưng không bền.

Mơ thấy hoa dâm bụt là điềm báo gì
Mơ thấy hoa dâm bụt là điềm báo gì

Tuy nhiên, ở Malaysia hoa được chọn làm quốc hoa. Là loài hoa mang trong mình hình tượng cao quý, được khắc trên những đồng tiền xu và cả tiền giấy ở nước này

Nếu bạn mơ thấy những bông hoa dâm bụt, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy những bông hoa dâm bụt màu đỏ rực rỡ màu sắc, giấc mơ này báo hiệu niềm vui và hạnh phúc sẽ đến ngập tràn trong cuộc sống của bạn.

Nếu mộng thấy mình ngắt một đóa dâm bụt đó là điềm báo bạn đang làm chủ được mọi việc trong cuộc sống. Tuy nhiên bạn sẽ gặp một vài khó khăn trong công việc vì cách làm việc của bạn chưa thực sự khoa học.

Mơ thấy hoa dâm bụt đánh kqxmb chuẩn xác

Mộng thấy hoa dâm bụt bạn nên chọn những cặp số may mắn sau: 23 – 35 – 67

"Thông tin về giải mã giấc mơ và các con số mà chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo. Các con số này được tổng hợp một cách ngẫu nhiên, vì vậy mọi người chỉ nên sử dụng như một gợi ý và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng trong các hoạt động giải trí liên quan đến xổ số."