Giải mã giấc mơ thấy ô mai đánh ngay con số đề nào

Như chúng ta đã biết, Ô mai hay còn có tên khác được gọi là xí muội. Có lẽ bạn không biết, ô mai xí muội chính là một vị thuốc ở trong nền y học cổ truyền của nước ta và cả Trung Quốc.

Tuy nhiên hiện nay thì ô mai lại có ý nghĩa phổ biết với thực phẩm ở các dạng thực phẩm như mứt, bánh kẹo. Tên xí muội được người miền Nam hay dùng.

Vậy, khi nằm mơ thấy ô mai điềm báo gì, nên đánh con kqxs nào là ăn chắc. Để hiểu rõ hơn về giấc mơ này cùng xem giải mã giấc mơ nhé!

Theo giải mã giấc mơ thấy mình đang đi mua ô mai, giấc mơ này đang báo hiệu cho người mơ biết rằng thời gian sắp tới bạn sẽ nhận được một món quà bất ngờ từ người thân yêu của mình. Ngoài ra thì giấc mộng này còn báo hiệu chuyện tình duyên khá êm đềm và tốt đẹp. Một mối lương duyên trời định.

mo thay o mai-min

Nếu mơ thấy mình nhận được một hộp ô mai , điều này cho thấy bạn đang được rất nhiều người ngưỡng mộ. Ngoài ra giấc mơ thấy hoa mai nó còn là điềm báo rằng bạn sẽ đạt được thành tích rực rỡ ở phương diện nào đó, đồng thời vì nó mà nhận được nhiều lời ngợi ca của mọi người.

Trong giấc mơ, bạn thấy những hộp ô mai bị hỏng, đây là điềm báo về những chuyện khó khăn sắp tới sẽ xảy ra. Bạn cần có một thời gian để suy nghĩ và cần phải bình tĩnh khi phải đối mặt với những điều bất ngờ tai họa. Bên cạnh đó, giấc mộng này còn đang báo hiệu một điềm báo không mấy may mắn có liên quan đến công việc.

Còn nếu mơ thấy mình nhận được một hộp ô mai bị vỡ, điều này ngụ ý bạn cần phải cẩn trọng hơn trong việc kết giao bạn bè, tránh làm mình thất vọng về sự ích kỷ hoặc dã tâm nham hiểm của đối phương.

Mơ thấy ô mai đánh ngay con số ứng với kết quả xổ số là: 49 – 10