Biển nhân tạo Đồng Nai: Kỳ quan độc đáo gần trung tâm thành phố

Biển nhân tạo Đồng Nai là một điểm đến tuyệt vời cho những người yêu biển trong lòng thành phố. Hãy khám phá thiên đường nghỉ ngơi này với sóng biển tự nhiên và không gian vui chơi độc đáo.

Kinh nghiệm đi biển nhân tạo Biên Hoà 2023

Biển nhân tạo Biên Hoà có địa chỉ ở Ngọc Hoa Trang, Đặng Văn Trơn, xã Hiệp Hoà, tỉnh Đồng Nai. Để di chuyển đến biển nhân tạo Đồng Nai thì du khách có thể sử dụng các phương tiện sau đây:

Kinh nghiệm đi biển nhân tạo Biên Hoà 2023

Ô tô: Nếu bạn có ô tô riêng, hãy sử dụng bản đồ hoặc ứng dụng điều hướng để tìm đường tốt nhất từ điểm xuất phát của bạn đến Biển nhân tạo Đồng Nai. Đường Nguyễn Ái Quốc, Quốc lộ 51 và Quốc lộ 1A là những con đường chính dẫn đến Biên Hoà. Khi đến Biên Hoà, người ta có thể tìm đường đến biển nhân tạo theo chỉ dẫn địa phương.

Xe máy: Nếu như muốn dùng xe máy để tới đây thì bạn hãy sử dụng ứng dụng điều hướng hoặc tra cứu bản đồ để xác định tuyến đường tốt nhất đến Biển nhân tạo Biên Hoà. Hãy luôn đảm bảo an toàn khi lái xe, đội mũ bảo hiểm và tuân thủ các quy tắc giao thông.

Xe buýt: Biển nhân tạo Đồng Nai có thể được đạt đến bằng xe buýt từ trung tâm thành phố Biên Hoà. Bạn có thể tìm hiểu về các tuyến xe buýt đến Biên Hoà và lịch trình hoạt động của chúng từ bến xe gần bạn hoặc qua các trang web chính thức của các công ty vận tải công cộng.

Dịch vụ taxi: Sử dụng dịch vụ taxi là một lựa chọn tiện lợi để di chuyển đến Biển nhân tạo Biên Hoà. Bạn có thể đặt xe taxi qua ứng dụng di động hoặc gọi trực tiếp đến các công ty taxi địa phương.

Giá vé tham quan biển nhân tạo Đồng Nai

biển nhân tạo Đồng Nai: Kinh nghiệm

Các giá vé tham quan biển nhân tạo Đồng Nai có thể thay đổi theo từng giai đoạn và có thể có sự điều chỉnh từ phía quản lý

Cùng tham khảo giá vé tham quan biển nhân tạo Biên Hoà dưới đây:

  • Giá vé vào dành cho người lớn là 60.000 đồng/1 vé ngày thường, cuối tuần là 70k/vé
  • Trẻ em trên 1m giá vé: 40.000 đồng/1 vé ngày thường, cuối tuần là 45k/vé
  • Đối với trẻ em có chiều cao dưới 1 mét sẽ được miễn phí vé vào

Biển nhân tạo Đồng Nai có gì chơi?

Khi tới đây, du khách có thể thỏa thích vào các hoạt động vui chơi ở đây như:

Tận hưởng bãi tắm và sóng nhân tạo: Khi tới biển nhân tạo Đồng Nai, bạn sẽ được tận hưởng không gian bãi tắm rộng lớn và hệ thống tạo sóng giống như sóng biển tự nhiên.

Với diện tích bãi tắm rộng lớn, bạn sẽ có không gian đủ để thả mình và tận hưởng trọn vẹn những giây phút thư giãn. Hãy cùng nhau ngâm mình trong nước biển trong lành và cảm nhận sự mát lạnh tràn ngập cơ thể.

Tham gia các trò chơi thú vị: Khu du lịch Ngọc Hoa Trang cung cấp nhiều trò chơi và hoạt động giải trí, bao gồm trượt nước và các trò chơi cảm giác mạnh. Hãy tham gia và trải nghiệm những hoạt động này để tạo thêm niềm vui và kích thích.

Khám phá ẩm thực địa phương: Khi đói, hãy khám phá các quán ăn và nhà hàng trong khu du lịch Ngọc Hoa Trang. Bạn có thể thưởng thức các món ăn ngon đặc sản địa phương và hương vị biển tươi ngon.

Thực hiện các hoạt động khác: Ngoài việc tham gia các hoạt động trên bãi biển, bạn cũng có thể khám phá các khu vui chơi, khuôn viên xanh và tham quan các điểm đẹp trong khu du lịch để tận hưởng một ngày trọn vẹn.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Cần Giờ bằng xe máy an toàn, chất lượng

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch vũng tàu cho gia đình

Trên đây là những thông tin cập nhật về kinh nghiệm du lịch biển nhân tạo Biên Hòa, hi vọng bạn có thêm điểm dừng chân mới trong chuyến hành trình sắp tới của mình