Bản đồ du lịch Đà Lạt: cập nhật cung đường mới nhất

Bản đồ du lịch Đà Lạt sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho chuyến hành trình khám phá thành phố hoa Đà Lạt. Tìm hiểu về các địa danh nổi tiếng, địa điểm du lịch hấp dẫn và lập kế hoạch cho chuyến đi của bạn với sự hỗ trợ đắc lực từ bản đồ du lịch Đà Lạt.

Bản đồ đi khu vực trung tâm Thành phố Đà Lạt

Bản đồ du lịch khu vực trung tâm Thành phố Đà Lạt

Những địa điểm du lịch nổi tiếng nằm trong khu vực trung tâm thành phố Đà Lạt như:

Chợ Đà Lạt
Vườn hoa Thành phố Đà Lạt
Nhà Ga Đà Lạt
Quảng trường Lâm Viên
Dinh 2 Bảo Đại
Nhà thờ Con Gà

Bản đồ du lịch Đà Lạt theo hướng đèo Prenn

Bản đồ du lịch Đà Lạt theo hướng đèo Prenn

Đèo Prenn được coi là một trong những cung đường đèo tuyệt đẹp và nổi tiếng nhất của thành phố Đà Lạt. Với chiều dài khoảng 11km, nằm tại địa phận Phường 3, Đà Lạt, đèo Prenn là cửa ngõ phía Nam tiếp nối vào trung tâm thành phố này.

Đèo Prenn không chỉ là một con đường thông thường mà còn mang trong mình những nét đẹp độc đáo của địa phương. Khi bạn lưu thông trên đèo Prenn, bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh núi rừng xanh tươi và những thửa ruộng bậc thang tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. Đường đèo quanh co và đôi khi có những khúc quơ gấp, tạo nên một trải nghiệm lái xe thú vị, nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn cần đi lại với sự cẩn thận và tinh thần tập trung.

Bản đồ du lịch Đà Lạt theo hướng đèo Mimosa

Đèo Mimosa, hay còn được gọi là đèo Prenn 2, là một cung đường đèo nằm cạnh đèo Prenn với chiều dài khoảng 10km. So với đèo Prenn, đèo Mimosa có đường đi dễ hơn và không có nhiều khúc quơ gắt.

Bản đồ du lịch Đà Lạt theo hướng đèo Mimosa

Đặc biệt, cung đường đèo Mimosa được đặt tên là đèo Mimosa vì hai bên đường đèo trải đầy những cây hoa Mimosa. Đặc biệt vào mùa xuân, khi cây Mimosa nở rộ, khung cảnh trên đèo trở nên rực rỡ với màu vàng tươi sáng của hoa Mimosa. Cảnh quan đầy màu sắc và rực rỡ này tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp và không thể bỏ qua.

Bản đồ du lịch Đà Lạt theo hướng đi hồ Tuyền Lâm

Với diện tích khoảng 320ha, hồ nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 7km. Không chỉ có vẻ đẹp thiên nhiên tươi đẹp, xung quanh hồ Tuyền Lâm còn có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và nơi nghỉ dưỡng sang trọng. Chính vì vậy, nơi này đã trở thành một điểm du lịch hấp dẫn thu hút đông đảo du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng.

Bản đồ du lịch Đà Lạt theo hướng đi hồ Tuyền Lâm

Để đến hồ Tuyền Lâm từ trung tâm thành phố Đà Lạt, bạn có thể chọn hai hướng đi chính là hướng đèo Prenn và hướng đường Triệu Việt Vương.

Bản đồ du lịch Đà Lạt theo hướng đi Làng Cù Lần

Tuyến đường đi Làng Cù Lần là một trong những tuyến đường đẹp và nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn. Với chiều dài khoảng 22km, hướng này đi khá xa và khung cảnh hai bên đường rất tuyệt đẹp, là điểm đến được yêu thích của bạn trẻ và phượt thủ. Đường đi trên tuyến này khá dễ đi, với đường lớn đã được trải nhựa, tiện lợi cho việc di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô.

Bản đồ đi Đà Lạt theo hướng đèo Tà Nung

Đèo Tà Nung nằm trên đường DT725, tại vùng giáp ranh giữa Phường 5 và xã Tà Nung. Với chiều dài hơn 7,2km, đường đèo này mang trong mình một vẻ đẹp hoang sơ và độc đáo. Mặc dù đường đèo Tà Nung có nhiều khúc quơ gấp và được coi là nguy hiểm, nhưng khung cảnh hai bên đường lại rất tuyệt đẹp. Đặc biệt, vào thời gian cuối tháng 10 đến cuối tháng 11, cung đường đèo Tà Nung được tô điểm bởi màu vàng rực rỡ của cây Dã Qùy, tạo nên một khung cảnh thiên nhiên đẹp đến ngỡ ngàng.

Xem thêm: Những cảnh đẹp Lâm Đồng bình yên, thơ mộng nhất

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về bản đồ  du lịch đà lạt, qua đây bạn sẽ không phải lo lắng đường đi tới Đà Lạt rồi nhé.