Xem vận hạn tuổi Đinh Mão 1987 năm 2023 nam mạng

Luận giải vận hạn tuổi Đinh Mão 1987 năm 2023 nam mạng. Sao chiếu mạng, tam tai, kim lâu, tháng kiêng kỵ, cách cúng sao giải hạn… tuổi Đinh Mão trong năm Quý Mão 2023 tại Khamphabamien.com

Năm 2023, gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 tuổi âm lịch là 37 tuổi, có sao La Hầu chiếu mệnh.

Người bị sao La Hầu chiếu mệnh dễ gặp phải chuyện bất hòa, hao tốn tiền của, tâm tư tình cảm, phiền muộn, bệnh tật, hoặc có thể vướng vào những tranh chấp không đáng có. Về phương diện sức khỏe, người gặp sao này cần chú ý các bệnh liên quan đến khí huyết, tai mũi họng, mắt. Tháng 1 và tháng 7 (âm lịch 2023) là hai tháng mà sao La Hầu tác động xấu nhất.

Tuy nhiên, sao La Hầu không phải là hoàn toàn xui xẻo. Xem tuổi vợ chồng cho biết người nam gặp sao Arhu, vợ có thai sẽ gặp được nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi. Vợ sinh nở an toàn, mẹ con khỏe mạnh, con thông minh và chóng lớn

Xem vận hạn tuổi Đinh Mão 1987 năm 2023 nam mạng

Luận Vận Hạn của tuổi Đinh Mão nam mạng

Hạn theo năm

Năm 2023, nam Đinh Mão gặp tiểu hạn Tam Kheo- Tam Kheo là một tiểu hạn, chủ về xây xát tay chân, bệnh xương khớp hay bệnh về mắt. Nam Đinh Mão 1987 nên cẩn trọng khi đi ra ngoài, xe cộ qua lại. Nếu có điều kiện thì cúng sao để tiêu tai giải hạn.

Hạn theo tuổi

Trong năm 2023, tuổi Đinh Mão nam mạng gặp phải 2 hạn tuổi là Kim Lâu và Thái Tuế. Ngoài ra, đương số không bị hạn Hoang Ốc hay Tam Tai:

  • Hạn Kim Lâu : không tốt cho việc xây dựng, sửa sang nhà cửa.

  • Hạn Thái Tuế: chủ về những định hướng, thay đổi mới trong công việc.

Hóa giải sao hạn

Để hóa giải ảnh hưởng xấu của hung tinh chiếu mạng, người xưa thường áp dụng các hình thức dâng sao giải hạn. Năm 2023 này nam tuổi Đinh Mão được sao La Hầu chiếu mệnh, bản mệnh được may mắn, bình an như mong muốn, vì vậy không phải lo lắng giản hạn.

Ngoài ra, gia chủ có thể sắm sửa hương hoa, lễ vật để thực hiện lễ cung nghinh sao lành, để cầu thêm tài lộc, vận may gõ cửa. Khi làm lễ gia chủ tránh thủ tục rườm rà, tốn kém, điều quan trọng nhất là thành tâm kính bái.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng sẽ hữu ích với bạn đọc