Wala là gì? Khám phá một số thuật ngữ khi chơi trò chơi online

Wala là gì? chắc hẳn là nỗi thắc mắc của hầu hết những anh em mới bước chân vào làng dự đoán gà chọi. Đây là một trong số những thuật ngữ khá phổ biến được nhiều sư kê sử dụng. Vậy bạn đã biết những gì về thuật ngữ này? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay sau đây nhé

Giải đáp thắc mắc Wala là gì?

Đối với những người mới bước chân vào làng chơi gà chọi thì chắc hẳn câu hỏi wala là gì? sẽ là câu hỏi được đặt ra đầu tiên. Có thể hiểu đơn giản wala là một thuật ngữ mà anh em tham gia dự đoán gà chọi thường dùng để đại diện cho đội khách trong quá trình tham gia thi đấu trò chơi cựa dao.

Nếu anh em để ý trên các trang trò chơi online của cổng game hiện nay. Thường thì thuật ngữ này sẽ được ký hiệu bằng chữ P nằm giữa khung hình màu xanh. Trong các trận đấu, thường những con gà của đội khách sẽ được cột một sợi dây màu xanh. Điều này nhằm mục đích tạo sự khác biệt đối với gà của đội chủ nhà.

Wala là tỷ lệ đặt cược cho gà đội chủ nhà
Wala là tỷ lệ đặt cược cho gà đội chủ nhà

Khám phá một vài thuật ngữ thường dùng trong trò chơi online

Khi tham gia vào các ván cược trò chơi online, anh em có thể thấy rất nhiều những thuật ngữ mới được sử dụng. Nó có thể viết bình thường hoặc viết bằng những ký hiệu, tùy thuộc vào từng cổng game. Vậy thì thông tin dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về ý nghĩa của những thuật ngữ thường được sử dụng trong trò chơi online nhé!

Meron

Nếu như Wala là sự đại diện cho đội khách thì Meron sẽ đại diện cho đội chủ nhà. Đây là cái tên tương đối quen thuộc bởi nó được sử dụng hầu hết tại các đấu trường trò chơi online.

Những chú gà thuộc đội chủ nhà thông thường sẽ được cột một sợi dây đỏ ở chân và có ký hiệu chữ cái M. Vì thế, nếu bạn thấy nó có khả năng thắng thì hãy lựa chọn nhé!

Thuật ngữ meron là đại diện cho việc đặt cược gà đội khách 
Thuật ngữ meron là đại diện cho việc đặt cược gà đội khách

Thuật ngũ BDD

Theo chia sẻ từ trò chơi hom nay, BDD là một trong những thuật ngữ mà bạn cần phải nắm được khi bước chân vào lĩnh vực chơi chọi gà. Nếu bạn lựa chọn BDD nghĩa là bạn đang lựa chọn tỷ lệ cược hòa cho trận đấu này. Tuy nhiên, trong các ván cược thì thuật ngữ này hầu như sẽ có rất ít người lựa chọn. Bởi hiếm có trận đấu nào mà hai chiến kê lại ngang nhau về sức mạnh và không thể phân định thắng thua.

Thuật ngữ FTD

FTD cũng được coi là một tỷ lệ cược ít được sử dụng bởi trường hợp này thường sẽ rất hiếm khi xảy ra. Cũng là tỷ lệ hòa giống như BDD, tuy nhiên với FTD  là bạn đặt cược kết thúc trận đấu vẫn không có bất cứ một bàn thắng nào được ghi. Tuy nhiên, nếu người đặt cược vào FTD đúng thì khi chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng gấp 88 lần thông thường.

Wala thường sẽ được ký hiệu bằng chữ P
Wala thường sẽ được ký hiệu bằng chữ P

Kết luận

Chúng tôi hy vọng qua bài viết trên bạn đã hiểu rõ hơn về thuật ngữ Wala là gì? và biết thêm một số thuật ngữ online trong dự đoán trò chơi trực tuyến. Chúc bạn sẽ có được những giây phút dự đoán hoàn hảo nhất và mang về cho mình nhiều phần thưởng giá trị.

>>> Bạn cần thêm nhiều kiến thức về trò chơi hãy tham khảo ngay website: https://daga88.live/