Hé lộ màu hoa cưới mang lại may mắn cho cô dâu tuổi Tý, Sửu, Dần

Màu hoa cưới mang lại may mắn cho các cô dâu thường được xác định từ tuổi, ngũ hành giống như cách xem ngày đẹp đăng ký kết hôn theo tuổi. Cụ thể đó là những màu hoa rạng rỡ nào? Cùng khamphabamien khám phá ngay sau đây.

Màu hoa cưới mang lại may mắn cho tuổi Tý

Màu hoa cưới mang lại may mắn cho tuổi Tý
Bật mí màu hoa cưới mang lại may mắn cho tuổi Tý

Năm sinh: 1984, 1996

Màu sắc: Trắng, đen, xám và xanh dương

Cuối năm 2020 vận đào hoa chiếu đến tuổi Tý lại có Giải Thần xuất hiện ở cung mệnh. Kết hôn năm này, người tuổi Tý đừng quên tham khảo xem ngày đăng ký kết hôn để đón nhận nhiều chuyển biến tích cực.

Màu hoa cưới cho người tuổi Sửu

Năm sinh: 1985, 1997

Màu sắc: Đỏ, vàng, hồng và nâu

Sao Thái Âm vừa xuất hiện cho thấy tuổi Sửu sắp gặp một nữ quý nhân. Ngôi sao tốt này cũng mang đến nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Do vậy, nếu bạn là nam thì nhanh chóng nắm bắt lấy cơ hội. Nếu là nữ thì biết đâu cô gái này sẽ giúp bạn tìm được đối tượng như ý. Đừng quên trong tình yêu hãy dành thời gian nhiều hơn cho người ấy. Mải mê với công việc mà thờ ơ với tình yêu thì đừng hỏi tại sao mình mãi kiếp FA nhé tuổi Sửu.

Màu hoa cưới cho người tuổi Dần

Dần
Năm sinh: 1986, 1998

Màu sắc: Xanh lá, xanh dương và nâu

Cuối năm nay, tuổi Dần là một trong những con giáp có vận đào hoa vượng nhất. Đặc biệt là các con giáp nam, tài lộc và người yêu là cùng lúc xuất hiện. Bên cạnh đó, thời điểm cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ cho gia sự hòa thuận, hạnh phúc.