Klopp chia sẻ về thời điểm trở lại thi đấu của thủ thành Alisson

Theo tin bóng đá Anh, tính đến bây giờ thì thủ môn người Brazil mới chỉ thi đấu 39 phút tại giải Ngoại hạng Anh sau khi bị chấn thương rách bắp chân trong trận đấu với Norwich City.

 Klopp chia sẻ về thời điểm trở lại thi đấu của thủ thành Alisson

Tin bóng đá cho hay, những tưởng đây chỉ là một vết thương không nghiêm trọng, thì cho đến thời điểm thủ thành người Brazil vẫn chưa chắc chắn thời điểm trở lại thi đấu.

Theo lời chia sẻ của Klopp với Bleacherreport, có thể là các CĐV của Liverpool sẽ tiếp tục không được xem Alisson thi đấu trong khung gỗ một thời gian dài.

“Anh ấy đang có những tiến bộ, nhưng chúng tôi không thể gây sức ép cho anh ấy. Đó thật sự là một chấn thương rất nghiêm trọng, nhưng giờ thì mọi thứ đã ổn hơn nhiều.”

“Tuy vậy chúng tôi không thể biết được thời điểm nào anh ấy sẽ chính thức quay lại. Chúng tôi đã đặt ra mục tiêu về việc anh ấy sẽ trở lại thi đấu sau loạt trận đấu quốc tế, tuy nhiên chúng tôi vẫn chưa chắc chắn được điều gì.”

“Hy vọng từ đây đến cuối mùa, mọi chuyện sẽ ổn. Kế hoạch hiện tại là thế.”

Theo xem bóng đá online, trong lúc Alisson chiến đấu với chấn thương, người đang bắt chính cho Liverpool là tân binh vừa được chiêu mộ trong mùa hè – Adrian.

Tới thời điểm này thì Lữ Đoàn Đỏ và Adrian vẫn đang thi đấu ổn định và đang xếp ở vị trí đầu bảng xếp hạng Premier League sau 4 vòng đầu.