4 con giáp hẹp hòi, luôn coi mình là trung tâm của vũ trụ

4 con giáp hẹp hòi dưới đây luôn cho rằng suy nghĩ của mình là đúng đắn, ép buộc người khác phải nghe theo, nếu không, họ sẽ cảm thấy rất khó chịu. Mời bạn cùng Khamphabamien.com điểm danh nhé!

1/ Con giáp tuổi Mùi

Người tuổi Mùi phải cái tính hay nghĩ nhiều nên rất nhạy cảm, dễ sinh lòng đố kỵ với mọi người. Đây dường như đã trở thành một trong những thói quen trong suy nghĩ của họ.

Người tuổi Mùi suy nghĩ nhiều nên dễ sinh đố kỵ Theo tử vi 2020, một khi họ cảm thấy người khác đang làm phiền mình, đang bắt mình phải tốn công vô ích, họ sẽ lập tức nổi giận ngay.

Con giáp hẹp hòi này vô cùng thích điều khiển người khác, thích can thiệp vào công to việc lớn của mọi người, yêu cầu mọi người phải lắng nghe ý kiến của mình. Còn một khi họ đã cho rằng mình bị vu oan, họ sẽ trở nên vô cùng nóng nảy, thậm chí có thể trở mặt ngay lập tức.

Người tuổi này có tính cách khá tự phụ, luôn cho rằng mình là trung tâm của sự chú ý, cho dù mọi chuyện vốn rất bé cũng bị bọn họ xé ra to, tỏ vẻ vô cùng nghiêm trọng.

2/ Con giáp tuổi Sửu

Vốn dĩ bướng bỉnh, cố chấp nhưng khi gặp phải vấn đề không hài lòng, tuổi Sửu lại “câm như thóc”, chẳng chịu nói ra, đến khi để mọi việc đi quá xa rồi mới lại hối hận, tiếc nuối. Tuổi Sửu vốn không phải là người hẹp hòi nhưng chỉ vì tính cố chấp của họ nên khi làm việc gì cũng khiến người khác có cảm giác họ nhỏ nhen, ích kỷ.

Một khi đã có thành kiến với ai, tuổi Sửu ghét họ tột cùng, thậm chí còn ngấm ngầm “vùi dập” bằng những cách không ai tưởng tượng nổi.

3/ Con giáp tuổi Dậu

Người tuổi Dậu nhiệt tình hiếu khách, thực ra lại là một người tương đối ích kỷ. Mỗi khi đưa ra một quyết định gì, họ đều đặt bản thân lên hàng đầu, tiêu chí của họ là chỉ cần bản thân mình vui vẻ, hài lòng là được.

Chính điều này đã khiến họ dần dần lờ đi cảm xúc của những người xung quanh. Những khi bất đồng ý kiến xảy ra, họ vẫn sẽ lấy bản thân làm lựa chon ưu tiên, yêu cầu mọi người phải phối hợp với mình.

Xem lich 2020 thấy không phải ai cũng sẽ chiều theo ý của con giáp này. Nếu đã gặp phải đối tượng có sức mạnh hơn mình, họ chỉ có thể chấp nhận thất bại.

Thế nhưng chuyện khiến người ta đau đầu nhất là dù có chịu thua rồi, họ vẫn cứ kiên trì giữ quan điểm mình là nhất như trước, mãi mãi không bao giờ chịu thay đổi.

4/ Con giáp tuổi Tị

Những người cầm tinh con rắn thường được xem như chú rồng nhỏ, không chỉ nhanh nhạy, phán đoán sự việc tinh tế mà còn nhẫn nại và quyết đoán. Có một nhược điểm của tuổi Tỵ là khá cố chấp, lúc yêu thương không sao chứ một khi đã thù hận rồi thì khó mà bỏ qua. Tính tình của tuổi Tỵ không thoải mái ôn hòa như những con giáp khác, tận sâu trong lòng của người tuổi Tỵ luôn có một trái tim thù hận, họ dễ buồn bực và khó chịu mọi thứ. Vì vậy, nếu tuổi Tỵ chịu học cách quên và khoan dung thì mọi may mắn và phúc phần sẽ đến với họ nhiều hơn.