Người chơi Skyrim khám phá ra nhân vật ma cà rồng bí mật

Một người chơi Skyrim nhận thấy rằng một NPC thông thường thực sự là một ma cà rồng, cho thấy rằng một số người vẫn chưa khám phá ra tất cả bí mật của trò chơi khamphabamien.com

Ngay cả gần 10 năm sau khi phát hành ban đầu của tựa game nhập vai từng đoạt giải thưởng The Elder Scrolls 5: Skyrim của Bethesda , mọi người vẫn đang tiếp tục khám phá về trò chơi. Gần như hàng tuần, một người chơi đăng bài trên Reddit để chia sẻ điều gì đó mới mẻ mà họ nhận thấy, chẳng hạn như ảnh chụp màn hình xác ướp cỡ trẻ em trong ngôi mộ Bắc Âu của Skyrim là Forelhost hoặc hình ảnh một con voi ma mút bị đông cứng trong băng của Dawnstar ở phía bắc. Tham khảo, liên minh huyền thoại có bao nhiêu tướng bạn có biết?

Người chơi Skyrim khám phá ra nhân vật ma cà rồng bí mật

Không thực sự ngạc nhiên khi những tiết lộ mới vẫn đang được thực hiện trong trò chơi thế giới mở rộng lớn. Dù sao thì nó cũng là một trong 20 trò chơi điện tử bán chạy nhất trong lịch sử. Trong những năm qua, một số phiên bản của Skyrim đã được phát hành , bao gồm Phiên bản Đặc biệt 2016 đi kèm với cả ba bản mở rộng và nâng cấp đồ họa, một cổng Nintendo Switch một năm sau và phiên bản VR cho PS4 vào năm 2018. Trong khi một số người chơi thì những người hâm mộ lâu năm xem lại trò chơi nhiều lần, chắc chắn có rất nhiều người lần đầu tiên đặt chân vào Skyrim . Tham khảo, huong dan choi ark game sinh tồn hấp dẫn nhất.

Lần này, một người chơi Skyrim đã nhận ra rằng Sybille Stentor, phù thủy triều đình tại Cung điện Xanh ở Solitude , là một ma cà rồng. Trong khi sử dụng phép thuật Phát hiện sự sống, người chơi nhận ra rằng Sybille lén lút không sáng lên như các NPC khác xung quanh cô ấy. Từ một số nhận xét trên chuỗi Reddit, một số người không bao giờ nhận thấy trạng thái undead của trình hướng dẫn.

Mặc dù điều này có thể không phải là tin tức đối với nhiều người chơi có Dawnguard DLC, nhưng những người chưa cài đặt tiện ích bổ sung này sẽ không nhìn thấy đôi mắt đỏ rực để phân biệt ma cà rồng trong trò chơi. Trong phiên bản gốc của Skyrim , không có gì khiến Sybille khác biệt với những con người khác. Tuy nhiên, bí mật của cô ấy cũng có thể được khám phá bằng cách sử dụng phép thuật Phát hiện Chết, và cô ấy có thể bị giết mà không có hậu quả bằng cách sử dụng phép thuật Sát thương Mặt trời được giới thiệu trong Dawnguard.

Skyrim cung cấp một số manh mối khác cho thấy Sybille cũng là một ma cà rồng. Cô đào tạo về phép thuật Hủy diệt và bán áo choàng và áo choàng, nhưng bí ẩn dường như không bao giờ có mặt để kinh doanh trong ngày. Ngoài ra, khi nói chuyện với Ahtar, cai ngục đứng đầu ở Solitude, anh ta sẽ chia sẻ thông tin đáng lo ngại mà đôi khi Sybille đưa “tình nguyện viên” từ ngục tối. Và Housecarl Melaran lưu ý rằng bạn nên tránh bị ném vào ngục tối khi Sybille đang có một ngày tồi tệ bởi vì chiếc rìu của người đứng đầu không phải là cách tồi tệ nhất để một tù nhân chết.

Bản thân Sybille không bao giờ đề cập đến tình trạng của mình là một ma cà rồng trong Skyrim . Cô ấy đưa ra một đoạn hội thoại hữu ích khi được hỏi về những diễn biến khác nhau trong vương quốc nhưng, nếu Dragonborn nói rằng cô ấy trông trẻ, Sybille chỉ trả lời rằng cô ấy đã già đi. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là một số cư dân của Solitude dường như biết bí mật của Sybille và ổn với nó.

Skyrim có sẵn trên PC, PS3, PS4, Switch, Xbox 360 và Xbox One.