Kena: Bridge of Spirits thông báo trì hoãn lần nữa

Ember Lab thông báo thêm một lần trì hoãn nữa cho trò chơi phiêu lưu theo cốt truyện tuyệt đẹp Kena: Bridge of Spirits, nhưng may mắn thay, nó sẽ không còn lâu nữa theo khamphabamien.com

Sự tiết lộ lớn về PS5 vào năm ngoái cũng cho người chơi biết những trò chơi nào sẽ đến với hệ thống khi ra mắt hoặc ngay sau đó. Một trò chơi thu hút sự chú ý của nhiều người chơi là Kena: Bridge of Spirits , cụ thể là vì thiết kế nghệ thuật tươi tốt và hình ảnh giống Pixar. Ban đầu là một trong những trò chơi PS5 được lên kế hoạch lớn nhất sẽ ra mắt vào mùa hè này, thật không may, có vẻ như tựa game rất được mong đợi đã bị ảnh hưởng bởi một sự trì hoãn khác. Có thể bạn quan tâm game xep bi trò chơi trí tuệ hấp dẫn.

Kena: Bridge of Spirits thông báo trì hoãn lần nữa

Được phát triển bởi Ember Lab,  Kena: Bridge of Spirits thực sự là trò chơi đầu tiên của studio. Tuy nhiên, hãng phim có một danh mục hoạt hình tuyệt vời đằng sau nó, chẳng hạn như bộ phim ấn tượng dành cho người hâm mộ The Legend of Zelda: Majora’s Mask , “Terrible Fate”. Cuộc phiêu lưu hành động theo cốt truyện này có người chơi tìm và phát triển một đội gồm những người bạn đồng hành tinh thần nhỏ gọi là Rot, có thể được sử dụng để giải các câu đố và các nhiệm vụ khác trong môi trường. Cốt truyện của game bắt đầu khá đơn giản, Kena, một Spirit Guide, du hành đến một ngôi làng bỏ hoang để tìm kiếm một ngôi đền trên núi thiêng.

Giải quyết cộng đồng Kena: Bridge of Spirits , Ember Lab đã đăng trên Twitter hôm nay thông báo về việc hoãn trò chơi đến ngày 21 tháng 9 năm 2021. Ember Lab giải thích rằng nhóm đang làm việc siêng năng để đưa trò chơi đến với khán giả của mình, nhưng một tháng phát triển nữa sẽ có ích studio “đảm bảo trải nghiệm tốt nhất có thể.” Các nhà phát triển muốn cung cấp phiên bản Kena tốt nhất có thể, điều này chắc chắn bao gồm việc đánh bóng  hình ảnh tuyệt đẹp trong Kena: Bridge of Spirits và đảm bảo nó hoạt động liền mạch trên tất cả các nền tảng. Tham khảo, game phản xạ cực nhanh hay hấp dẫn nhất.

Lúc đầu,  Kena: Bridge of Spirits được cho là một tựa game ra mắt PS5, sau đó dự kiến ​​vào đầu năm 2021, sau đó nó nhận được ngày phát hành gần đây nhất là ngày 24 tháng 8 năm 2021. Trong khi một tháng nữa cho đến khi phát hành có vẻ như không rất nhiều, nó có thể sẽ làm thất vọng nhiều người hâm mộ đã chờ đợi hơn một năm.

Xem xét việc nhóm phát triển đã bị ảnh hưởng như thế nào bởi ảnh hưởng của đại dịch, sự trì hoãn ít nhất có thể ngăn chặn tình trạng khủng hoảng không lành mạnh của studio. Mặc dù nhiều nhà phát triển có thể yêu cầu một khoảng thời gian ngừng hoạt động khi ngày phát hành đến gần, nhưng người chơi đã có cái nhìn tích cực hơn khi một trò chơi được phát triển mà không có sự cố .

Nhìn chung, nhiều người hâm mộ có thể hơi thất vọng khi biết rằng  Kena: Bridge of Spirits  lại tiếp tục bị trì hoãn. Về mặt sáng sủa, người hâm mộ chỉ phải đợi hơn một tháng so với dự kiến ​​để trải nghiệm tất cả những gì trò chơi cung cấp. Nhiều người hâm mộ đã chỉ ra rằng  Kena: Bridge of Spirits có một số mối liên hệ chặt chẽ với The Legend of Korra , và nó đôi khi được so sánh với các trò chơi như The Legend of Zelda , Pikmin và thậm chí cả  Horizon: Zero Dawn . Hy vọng rằng Ember Lab sẽ phát hành một trò chơi được trau chuốt đầy đủ và rất đáng để chờ đợi.

Kena: Bridge of Spirits dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 21 tháng 9 năm 2021, cho PC, PS4 và PS5.