HLV Klopp lên tiếng về khả năng Timo Werner gia nhập Liverpool

HLV Klopp lên tiếng về khả năng Timo Werner gia nhập Liverpool; Huyền thoại Arsenal muốn dẫn dắt CLB cũ như Lampard hay Solskjaer; David Moyes khuyên tài năng trẻ số 1 West Ham từ chối MU là tin bóng đá Anh 25/2.

HLV Klopp lên tiếng về khả năng Timo Werner gia nhập Liverpool

Timo Werner đến Liverpool là khả năng có thể xảy ra trong tương lai gần, nhưng HLV Jurgen Klopp đã từ chối trả lời về tương lai cầu thủ 23 tuổi.

“Tôi biết cậu ấy. Timo Werner là một trong những trung phong có kết quả bóng đá wap hàng đầu của Bundesliga ở thời điểm hiện tại, cậu ấy cũng là lựa chọn thường xuyên trong màu áo ĐT Đức. Werner sở hữu những tố chất của một cầu thủ hàng đầu”.

“Tôi tin cậu ấy có thể chơi tốt ở bất kỳ CLB nào. Còn về khả năng Werner tới Liverpool, cậu ấy vẫn đang là người của Leipzig, và sẽ là thiếu tôn trọng họ sẽ nếu tôi nói về khả năng đi hay ở của cậu ấy”.

HLV Klopp lên tiếng về khả năng Timo Werner gia nhập Liverpool

Huyền thoại Arsenal muốn dẫn dắt CLB cũ như Lampard hay Solskjaer

Trong một phát biểu mới nhất, Thierry Henry muốn dẫn dắt Arsenal trong tương lai, huyền thoại của Pháo thủ ước ao được một lần dẫn dắt CLB cũ.

“Tôi mơ ước được dẫn dắt Arsenal trong tương lai, đó là khát khao lớn nhất tôi và tôi sẽ nỗ lực để biến điều đó trở thành hiện thực. Hiện tôi đang tích lũy kinh nghiệm cầm quân, để có cơ hội được làm việc ở những CLB lớn, bạn cần có kinh nghiệm”.

“Phải thừa nhận rằng nghề HLV không hề dễ dàng, luôn có những khó khăn chờ đón bạn, đặc biệt ở giai đoạn đầu tiên. Tôi đã trải qua nhiều khó khăn, và tôi cũng đã rút ra những kinh nghiệm cho riêng mình. Tôi hy vọng mình sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong thời gian tới”.

David Moyes khuyên tài năng trẻ số 1 West Ham từ chối MU

HLV David Moyes khuyên tài năng trẻ Declan Rice không nên chuyển đến MU mà cần phải cân nhắc việc ở lại West Ham và gánh trọng trách đội trưởng ở thành London trong tương lai.

“Rice sẽ trở thành đội trưởng của West Ham trong tương lai. Tôi không có nghi ngờ gì về điều đó. Tôi nhận thấy sự cải thiện đáng kể của cậu ấy kể từ khi tôi rời đi. Bây giờ cậu ấy là một cầu thủ có thể lực tốt hơn, nhanh hơn và mạnh mẽ hơn. Ở lịch thi đấu bóng đá hôm nay, cậu ấy cũng đọc trận đấu tốt hơn hẳn.

Tôi nghĩ cậu ấy đã học hỏi được nhiều về khả năng lãnh đạo dưới sự chỉ bảo của Mark Noble.

 

"Các phân tích và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Để có cái nhìn toàn diện và đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự mình đánh giá và xem xét kỹ lưỡng từ nhiều nguồn khác nhau. Hãy luôn chơi có trách nhiệm và tuân thủ quy định pháp luật."