Bóng đá Anh sáng 1/6: MU và Man City gặp khó cho mùa giải mới

Bóng đá Anh sáng 1/6: MU và Man City gặp khó cho mùa giải mới; Các đội bóng Anh muốn rời kỳ chuyển nhượng mùa hè; MU muốn có sự phục vụ của Ighalo tới hết năm 2020.

MU và Man City gặp khó cho mùa giải mới

MU và Man City đối mặt nguy cơ chỉ có 14 ngày để chuẩn bị trước khi bước vào mùa giải 2020/21 nếu lọt vào chung kết cúp châu Âu.

Ngày 12/9 được coi là thời điểm bắt đầu mùa giải mới ở Ngoại hạng Anh. Nhưng nó chỉ cách 2 tuần so với trận chung kết Cúp C1 mà UEFA dự kiến diễn ra vào ngày 29/8.

Trong khi Liverpool kết thúc mùa giải vào ngày 25/7 thì Man City có thể phải tiếp tục chiến đấu ở Cúp C1, còn MU ở Europa League.

Xem các trận đấu của CLB MU và Man City trên lịch phát sóng bóng đá hôm nay để không bỏ lỡ các trận đấu của 2 CLB này nhé.

Bóng đá Anh sáng 1/6: MU và Man City gặp khó cho mùa giải mới

Các đội bóng Anh muốn rời kỳ chuyển nhượng mùa hè

Do những ảnh hưởng của Covid-19, các đội bóng tại Anh đang muốn rời kỳ chuyển nhượng mùa hè sang một khoảng thời gian khác khi mùa giải vẫn còn chưa ngã ngũ.

Cụ thể, các đội bóng tại giải đấu hàng đầu nước Anh – Premier League đang muốn lùi lịch chuyển nhượng mùa hè sang giai đoạn từ tháng 8 – tháng 10 thay vì bắt đầu kể từ sau khi mùa giải kết thúc vào khoảng giữa tháng 5 cho đến hết tháng 8 như các năm trước đây.

Mùa giải 2020/2021 cũng được kỳ vọng sẽ bắt đầu vào khoảng ngày 12/13 tháng 9 tới.

MU muốn có sự phục vụ của Ighalo tới hết năm 2020

Theo thông tin vừa được tờ Goal đăng tải thì CLB Man United đang hy vọng sẽ thuyết phục được ban lãnh đạo đội bóng Trung Quốc Shanghai Shenhua để mượn thêm chân sút Odion Ighalo cho tới tháng 1 năm sau.

Ighalo có kết quả ấn tượng và được chuyên gia nhận định bóng đá hôm nay ấn tượng. Hợp đồng giữa Ighalo với Quỷ đỏ sẽ chính thức hết hạn vào ngày mai 1/6. Vì thế đội chủ sân Old Trafford muốn mượn anh thêm nửa năm nữa trong bối cảnh vẫn chưa mua được chân sút mới.