Bóng đá Anh 14/4: NHA nghĩ ra cách mới để kết thúc mùa giải

Bóng đá Anh 14/4: NHA nghĩ ra cách mới để kết thúc mùa giải; Matic bình luận về so sánh Ronaldo – Messi; Arsenal “khích tướng” bằng kế hoạch giảm lương.

Ngoại hạng Anh nghĩ ra cách mới để kết thúc mùa giải

Kế hoạch mới nhất mà BTC Ngoại hạng Anh đề xuất nhằm cứu vãn mùa giải này đó là ltd anh mùa này sẽ tổ chức các trận đấu tập trung trên duy nhất SVĐ quốc gia Anh – Wembley. Mỗi ngày sẽ có đến 4 trận đấu được diễn ra và các đội bóng vẫn thi đấu trên sân không có khán giả.

Trước đó, phương án thi đấu tập trung ở một khu vực nhỏ cũng đã được tính đến, song hiện tại, để giảm nguy cơ lây nhiễm xuống mức thấp nhất, BTC đã tính đến việc đưa tất cả các trận đấu còn lại về 1 SVĐ không thuộc sở hữu của bất kì CLB nào.

Bóng đá Anh 14/4: NHA nghĩ ra cách mới để kết thúc mùa giải

Matic bình luận về so sánh Ronaldo – Messi

Nemanja Matic trong một cuộc phỏng vấn cho Goal.com đã đưa ra bình luận của mình khi được hỏi ý kiến về sự so sánh giữa Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. “Họ rất khác nhau. Ronaldo có tài năng nhưng thành công chủ yếu đến nhờ chăm chỉ. Messi rất tài năng và cũng phải chăm chỉ để đạt tới thành công. Trong vòng 15 năm qua họ đều giỏi nhất, và có lẽ họ cũng là hai cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử”, Matic nói.

Arsenal “khích tướng” bằng kế hoạch giảm lương

Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành tại châu Âu và Mỹ, BLĐ Arsenal đã thông báo với các cầu thủ của mình rằng họ sẽ được hoàn trả số lương bị giảm nếu như giúp CLB giành 1 suất tham dự… Champions League mùa tới.

Mặc dù vậy, đây được xem là mục tiêu khá khó khăn đối với thầy trò HLV Mikel Arteta. Với kqbd trực tuyến hôm nay, Arsenal đang đứng vị trí thứ 9 trên BXH Ngoại hạng Anh, kém đội xếp thứ 4 là Chelsea tới 8 điểm.

"Các phân tích và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Để có cái nhìn toàn diện và đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự mình đánh giá và xem xét kỹ lưỡng từ nhiều nguồn khác nhau. Hãy luôn chơi có trách nhiệm và tuân thủ quy định pháp luật."