Bóng đá Anh 11/6: Greenwood sẽ đánh thức khả năng Pogba

Bóng đá Anh: HLV Solskjaer đánh giá rất cao khả năng dứt điểm đa dạng của Greenwood và chờ đợi anh bùng nổ hơn nữa, và sẽ đánh thức lại khả năng đáng có của Paul Pogba.

Greenwood sẽ đánh thức khả năng Pogba

Greenwood đang dần dần hoàn thiện ngoại hình và khả năng chơi bóng

Greenwood đang dần hoàn thiện mình

Nếu bạn đã xem những bức ảnh gần đây về các buổi tập của Manchester United cùng trận đấu tập của họ tại Old Trafford cuối tuần qua, sẽ thấy điều gì đó khác biệt với Mason Greenwood. Không chỉ là mái tóc húi cua của chàng trai 19 tuổi, trông anh còn có vẻ nở nang về cơ bắp hơn một chút.

Nhìn vào đó, chúng ta hình dung được rằng Greenwood đã phải rèn luyện gian khổ thế nào trong phòng gym. Hiện tại, trông sản phẩm của học viện MU cao lớn và khỏe khoắn hơn bao giờ hết.

Cũng như toàn đội MU, Greenwood đã rất thất vọng khi mùa giải ở Anh tạm dừng vào giữa tháng 3 do đại dịch Covid-19. Chàng trai 19 tuổi đã đạt phong độ rất cao với kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay 8 bàn trong thời gian từ tháng 12 đến tháng 3 và ngày một được chơi nhiều hơn.

Tuy nhiên, thời gian tự cách ly là lúc Greenwood tập trung rèn luyện thể chất. Những tố chất tốt là điều dễ nhận ra nơi cầu thủ sinh năm 2001 và tiền bối Gary Neville đặt niềm tin đây sẽ là một ngôi sao thực sự của MU.

Greenwood sẽ ăn ý cùng Pogba?

HLV Solskjaer đánh giá rất cao khả năng dứt điểm đa dạng của Greenwood và chờ đợi anh bùng nổ hơn nữa. Điều đó có thể sẽ tới trong tương lai khi Paul Pogba đã bình phục chấn thương.

Lối chơi bóng ngắn của Greenwood có thể được trợ giúp đắc lực bởi Pogba. Những buổi tập gần đây, sợi dây liên kết giữa họ là rất đáng kỳ vọng. Solskjaer trước đó đã nói về mối hợp tác giữa Fernandes và Anthony Martial.

Có thể ở những trận tới, HLV người Na Uy cũng rất trông ngóng Greenwood và Pogba sẽ kết hợp và đạt tỉ lệ tỉ số bóng đá ra sao. Thiếu các phương án tấn công từng là điểm yếu của MU trong suốt năm 2019 dưới thời Solskjaer.

Trước khi Fernandes đến, đôi lúc Greenwood là người duy nhất có khả năng tạo ra đột biến cho MU. Và với sự hoàn thiện về thể trạng, anh đang rất mong ngóng các trận đấu trở lại.