Tuổi Tân Dậu hợp cây gì? Sinh năm 1981 nên trồng cây gì kích phát tài lộc?

Người sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu hợp cây gì theo phong thủy để thu hút may mắn, tài lộc, kích phát vượng khí cho gia chủ? Chọn cây phong thủy cho người sinh năm 1981 cũng quan trọng như chọn hướng nhà tuổi Tân Dậu. Vậy, đó là những cây nào? Cùng Khamphabamien tìm hiểu những loại cây phong thủy hợp tuổi Tân Dậu ngay sau đây.

Tổng quan về tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu hợp cây gì?
Tuổi Tân Dậu hợp cây gì?

Người sinh năm 1981 Tân Dậu thuộc mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – Gỗ cây lựu đá. Ngũ hành tương sinh: Hỏa, Thủy. Ngũ hành tương khắc: Thổ, Kim. Do vậy, cây phong thủy hợp tuổi Tân Dậu là những cây có màu xanh, lá ánh đỏ, cam, hồng hoặc những cây thủy sinh. Trồng những loại cây này giúp bạn và gia đình luôn ăn nên làm ra, không phải lo nghĩ quá nhiều trong cuộc sống.

Tuổi Tân Dậu hợp cây gì?

Cây tùng la hán

Theo phong thủy loại cây này mang ý nghĩa cầu chúc sức khỏe và trường thọ như chính sức sống của loại cây này mang lại. Chúng được trồng nhiều ở sân vườn, trong nhà hoặc được sử dụng làm quà biếu những chậu cây cảnh nhỏ cho người lớn bạn bè với lời chúc sức khỏe may mắn trường thọ rất hợp lý.

Cây ngọc bích

Cây ngọc bích chịu được bóng râm, có thể sống tốt trong nhà với ánh đèn huỳnh quang nên được trồng nhiều trong chậu trang trí nơi bàn làm việc. Màu xanh mát của lá tạo sự dễ chịu, thoải mái cho người trồng.

Cây Ngọc bích còn được gọi là cây phỉ thúy, cây tình bạn, cây may mắn – cùng tên tiếng Anh với cây kim tiền là Money Plant. Những chiếc lá nhỏ tròn hình đồng xu tượng trưng cho tiền bạc, lá càng xanh mướt như ngọc càng thể hiện sự giàu sang, no ấm.

Cây trường sinh 

Loại cây phong thủy này có sức sống mạnh mẽ, không cần chăm sóc tưới bón nhiều. Khả năng chịu khắc nghiệt, sinh trưởng tốt trong môi trường phòng kín và hầu như không có sâu bệnh.

Phong thủy nhà ở cho thấy rằng đặt một cây trường sinh trong nhà, trong văn phòng tượng trưng cho sức khỏe, sự trường tồn, sự mạnh mẽ và quyết liệt. Ngoài ra nó còn là biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở cũng như sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, trong tổ chức.

Trên đây là những loại cây giải đáp tuổi Tân Dậu hợp cây gì? Để hiểu rõ hơn về phong thủy nhà ở, bạn đừng quên tham khảo hướng nhà tuổi Tân Dậu, hướng nhà tuổi Canh Thân hợp hướng nào… Chúc bạn và gia đình luôn bình an, gặp nhiều may mắn.