Tử vi ngày 16/12/2022 cung Song Tử, Ma Kết, Thiên Bình

Xem tử vi ngày 16/12/2022 của 3 cung hoàng đạo : Song Tử, Ma Kết, Thiên Bình về công việc, tài lộc, tình cảm, sức khỏe… tại Khamphabamien.com nhé!

Tử vi ngày 16/12/2022 cung Song tử

Theo tử vi ngày mới theo lịch âm 2023 nói rằng Song Tử tạo nên một luồng điện cực mạnh thức tỉnh bạn từ sáng sớm. Song Nhi có một trí tuệ tuyệt vời nhưng đôi khi làm việc khá ẩu và thiếu tập trung. Bạn không thể dồn 100% công suất cho một việc gì đó trong thời gian ngắn, đó là điều quá khó để thực hiện.

Bạn rất duyên dáng, dí dỏm và năng động nên có rất nhiều bạn bè, hôm nay nếu gặp crush chắc hẳn người ta sẽ ấn tượng với bạn lắm đó. Trên cuộc đời này, bạn là phiên bản đáng yêu nhất được nhiều người yêu mến.

Tình hình tài chính trong ngày cũng khá tốt nhưng vì bạn không biết cách giữ tiền nên thu bao nhiêu chi bấy nhiêu, chủ yếu là cho nhu cầu vui chơi chứ không phải tích lũy hay đầu tư gì.

Tử vi ngày 16/12/2022 cung Song Tử, Ma Kết, Thiên Bình

Tử vi ngày 16/12/2022 cung Ma Kết

Công việc: Nhờ giao tiếp giỏi và thân thiện, Ma Kết giao lưu dễ dàng với đồng nghiệp và cấp trên, từ đó có nhiều cơ hội thăng tiến. Nhưng dường như bạn đang quá thể hiện bản thân khiến mọi người khó chịu.

Tiền bạc: Bạn bắt đầu phải tiêu xài khá tốn kém trong thời gian này. Đừng dành tiền cho những thứ không thực sự cần thiết nhé!

Xem bói tuổi vợ chồng cho hay Ma Kết trở nên khao khát những chuyến đi, và luôn muốn chia sẻ cùng người yêu của mình. Tuy vậy đối phương lại chưa sẵn sàng để đẩy mối quan hệ tới bước này.

Sức khỏe: Món ăn Dương sẽ làm ấm người, tăng cường sức đề kháng. Ma Kết sống có kỷ luật và tươi vui hơn. Món ăn thịnh dương chính là thịt đỏ, trứng … Nhưng nếu ăn quá mặn sẽ khiến bạn trở nên cực đoan và ích kỷ đó!

Tử vi ngày 16/12/2022 cung Thiên Bình

Thiên Bình hôm nay ngày 16/12/2022 cần phải xem lại cách làm việc của mình. Không nên tiếp tục có thái độ lười biếng, thiếu tập trung, nếu tiếp tục như vậy bạn sẽ mất đi vị trí hiện tại chứ đừng nói là được cấp trên khen thưởng như mong muốn.

Trong tình cảm, có vẻ Thiên Bình hôm nay không được may mắn cho lắm. Hai người không cảm thấy tin tưởng lẫn nhau, vì thế nên hãy nói chuyện và thành thật với nhau hơn để tránh những xung đột, cãi vã gây mệt mỏi cho cả hai.

Sức khỏe ổn định, Thiên Bình đang có thân hình đáng mơ ước đó nên nhất định phải tiếp tục chăm sóc cơ thể nhé.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi ngày 16/12 cung Song Tử, Ma Kết, Thiên Bình sẽ hữu ích với bạn đọc