Tử vi cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư ngày 22/11/2022

Xem chi tiết tử vi ngày 22/11/2022 vào thứ ba của 3 cung hoàng đạo: Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng Khamphabamien.com nhé!

Tử vi cung Cự Giải thứ ba ngày 22/11/2022

Xem tử vi năm 2023 cho hay hôm nay vị trí trùng tụ này mang lại sự tinh tế trong giao tiếp và năng lực sáng tạo trong công việc. Bạn hướng tới sự cân bằng và mang lại sự hài hòa cho công việc của mình.

Bạn có thể lý trí hóa hoặc hợp lý hóa cảm xúc của mình, có thể suy nghĩ hơi quá nhiều về tình yêu và mối quan hệ đến mức bạn mất liên lạc với cảm giác thực sự của mình. Cự Giải nên tĩnh tâm để suy nghĩ xem ai là người thực sự phù hợp với mình.

Bạn có thể bị thu hút hoặc thu hút, những loại trí tuệ với tư cách là đối tác. Nếu sự kết hợp này bị thách thức, bạn có thể thường xuyên thu hút những đối tác khôn lanh hoặc gian trá. Hãy cẩn thận nếu không muốn mình bị lừa gạt về tiền bạc.

Bạn cần tránh đến những nơi có tiếng ồn lớn như quán bar, rạp chiếu phim, sự kiện âm nhạc … Hôm nay lựa chọn một địa điểm yên tĩnh và thư thái thì sao Thủy sẽ không làm khó được bạn.

Tử vi cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư ngày 22/11/2022

Tử vi cung Bọ Cạp thứ ba ngày 22/11/2022

Công việc diễn ra suôn sẻ dễ dàng. Các kế hoạch đều diễn ra theo quỹ đạo mà chòm sao này mong muốn, đặc biệt có lợi đối với những người làm trong lĩnh vực đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác cao.

Vận trình tình cảm kém sắc rõ rệt. Mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy có dấu hiệu phai nhạt, nguội lạnh. Bạn nên chủ động tìm kiếm sự mới lạ để hâm nóng tình cảm hai người nếu không muốn mối quan hệ rơi vào bế tắc.

Sức khỏe gặp vấn đề rắc rối, nên có sự chuẩn bị tốt trước những ngày thời tiết thay đổi thất thường này.

Tử vi cung Song Ngư thứ ba ngày 22/11/2022

Theo lịch vạn sự 2023 hôm nay thấy Song Ngư đã cân bằng được cảm xúc của mình và không tỏ ra yếu đuối, nhạy cảm quá mức nữa. Công việc trong ngày của Ngư Nhi khá suôn sẻ, bạn biết phối hợp với đồng nghiệp, các kế hoạch nhanh chóng có được quyết định khi mọi người có được tiếng nói chung và công việc hoàn thành đúng như kế hoạch đề ra.

Bạn tự tin, mạnh mẽ, yêu đời và tỏa ra một sức hút đặc biệt khiến người khác không thể chối từ. Bất cứ ai cũng có thể cảm nhận được sự quyến rũ của chòm sao này lan tỏa khắp mọi nơi. Điều này rất có lợi cho các bạn độc thân tìm kiếm hạnh phúc.

Nếu muốn sớm cải thiện thu nhập, những chú Cá buộc phải cố gắng làm việc hơn nữa. Tuy vất vả nhưng điều nhận được sẽ khiến bạn tự hào

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư ngày 22/11 sẽ hữu ích với bạn đọc.