Tom Clancy’s XDefiant trông hoàn toàn không có gì giống trò chơi Tom Clancy

Tom Clancy’s XDefiant? Có ai còn nhớ trò chơi đó không? Battle Royale của Ubisoft đã ra mắt gần một năm trước, điều này làm cho thông báo tiết lộ Tom Clancy’s XDefiant gần như có ý nghĩa. Đây là Ubisoft đang cố gắng một lần nữa để tạo ra một game bắn súng miễn phí để chơi theo khamphabamien.com

XDefiant là Apex Legends gặp Call of Duty. Một game bắn súng anh hùng với lối chơi giống như Đấu trường, dựa rất mơ hồ về các phe phái được tìm thấy trong vũ trụ Tom Clancy mở rộng. Không, đây không phải là một trò chơi Splinter Cell mới, mà là một FPS miễn phí. Tham khảo, top game multiplayer pc hay nhất cần tham khảo.

Tom Clancy's XDefiant trông hoàn toàn không có gì giống trò chơi Tom Clancy

Mark Rubin, nhà sản xuất điều hành của trò chơi, đã làm việc với Infinity Ward để phát triển các tựa Call of Duty như Call of Duty: Ghosts, và Jason Schroeder là giám đốc lâu năm của Ubisoft, người đã làm việc với các trò chơi như Rocksmith và một tựa South Park.

Trong đoạn giới thiệu, họ nhấn mạnh rằng họ đang tìm cách cấu trúc trò chơi xung quanh phản hồi của người chơi và giống như đối với Hyper Scape, có một giai đoạn beta ngắn để phản hồi giữa người chơi và nhà phát triển.

Nhưng đừng quá phấn khích. Hyper Scape đã có một khoảng thời gian ngắn, ngắn ngủi, vui nhộn quá mức khi bắt đầu vòng đời của nó (khá chắc chắn rằng Tfue đã phát trực tuyến nó cùng một lúc với khoảng 40.000 người xem), nhưng trò chơi nhanh chóng thất bại. Các nhà phát triển hầu như không thực hiện thay đổi nào đối với trò chơi sau mùa đầu tiên của nó, và trò chơi hiện đã tốt và thực sự đã chết. Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang pc hay nhất cho bạn tham khảo.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, XDefiant trông… tốt, không thể tưởng tượng được. Nhiều anh hùng ở đây trông không quá sáng tạo, bao gồm cả một nhân vật đeo mặt nạ bệnh dịch trông giống đến khó tin với Bloodhound từ Apex Legends và thiết kế bản đồ trông khá kỳ quặc theo cách mà bạn có thể mong đợi từ một studio chơi trò chơi như thế này cho vui. “Punk moshpit” và Tom Clancy không phải là một cặp đấu được tạo nên từ thiên đường trò chơi điện tử.

Thực tế là tên của Tom Clancy được gắn ở phía trước của nó làm cho toàn bộ sự việc trở nên đau đớn hơn một chút. IP mới này, một cách kỳ lạ là có ‘xD’ của năm 2008 trong tiêu đề, trông không giống một trò chơi Clancy. Trên thực tế, không thực sự có nhiều thứ về Clancy trong các đoạn giới thiệu và đoạn giới thiệu.

Thật là sự xấu hổ. Clancy có nhiều năm làm việc và nhiều người hâm mộ. Các trò chơi trước đó đã công bằng với di sản sáng tạo của anh ấy, mặc dù có vẻ như Ubisoft thực sự sẽ vắt kiệt IP trong khi họ đã nắm giữ nó.