Tin bóng đá Anh sáng 12/3 : MU đạt thỏa thuận mua Jude Bellingham

Tin bóng đá Anh sáng 12/3 : MU đạt thỏa thuận mua Jude Bellingham, Chelsea mua được thần đồng, Harry Kane báo tin vui cho Tottenham

MU đạt thỏa t/huận mua Jude Bellingham

Ngày 12/3 (giờ địa phương), truyền thông Anh đã bắt gặp gia đình Jude Bellingham rời khỏi trung tâm huấn luyện Carrington của MU bằng xe riêng. Khoảng một giờ sau khi gia đình Bellingham rời khỏi Carrington, phó chủ tịch điều hành Ed Wooward của MU cũng ra về cùng người đứng đầu bộ phận tuyển dụng của CLB, Matt Judge. Truyền thông Anh tin tưởng các bên đã có cuộc đàm phán nhanh chóng và đi đến thỏa thuận chung. MU giờ chỉ cần thuyết phục Birmingham nhượng lại tài năng trẻ người Anh với mức giá 35 triệu bảng.

Chelsea mua được thần đồng

Chelsea đã vượt mặt Juventus và Inter để chiêu mộ thành công tiền vệ tấn công 16 tuổi Jimi Tauriainen từ CLB HJK Helsinki (Phần Lan). Tauriainen sẽ gia nhập học viện trẻ của Chelsea sau ngày 1/7. Trước đó, anh đã vượt qua giai đoạn thử việc và được The Blues ký hợp đồng chính thức. Tauriainen cũng đã thử việc ở cả Juve lẫn Inter trước khi đồng ý khoác áo Chelsea.

=> Trực tiếp Copa América, Euro 2020 theo dõi tỉ số trực tiếp, các Kết quả copa, BXH euro 2020 , số liệu thống kê và chi tiết trận đấu Copa América, Euro trên website chúng tôi nhé

Harry Kane báo tin vui cho Tottenham

Harry Kane vừa báo một tin không thể vui hơn cho ban huấn luyện Tottenham khi mà chấn thương của tiền đạo này đang có những dấu hiệu bình phục khá nhanh.

Trong ngày thứ Hai vừa qua, tiền đạo người Anh đã trở lại tập luyện nhẹ nhàng và làm quen với trái bóng. Kane vừa đã trải qua một buổi tập về thể lực dưới sự kèm cặp của chuyên gia Charlie Moore tại Trung tâm đào tạo Enfield.

"Các phân tích và dự đoán về bóng đá mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Để có cái nhìn toàn diện và đưa ra quyết định sáng suốt, người chơi nên tự mình đánh giá và xem xét kỹ lưỡng từ nhiều nguồn khác nhau. Hãy luôn chơi có trách nhiệm và tuân thủ quy định pháp luật."