Tháng 10 tuổi Mão có đào hoa xấu, tình duyên, sức khỏe êm đẹp

Tháng 10 có lẻ tuổi Mão là con giáp may mắn nhất vềsức khỏe, công việc tài lộc, tuy nhiên lại dính phải đào hoa xấu. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Khamphabamien.com tìm hiểu nhé!

Xem tử vi tháng 10/2020 cho biết , người tuổi Mão nhờ sự nâng đỡ của cục diện Nhị Hợi nên vận trình sự nghiệp vô vùng suôn sẻ thuận lợi, ít khi vướng phải khó khăn. Cho dù gặp phải khó khăn đi chăng nữa thì cũng chỉ mang tính chất tạm thời, thậm chí thông qua việc này, bản mệnh có thể nhận ra ai là người thực sự đối tối với mình.

Con giáp này có những bước tiến rõ rệt trên con đường tài lộc. Tuổi Mão đã xác định được mục tiêu và đích đến của mình nên không bao giờ đánh mất phương hướng. Những bước tiến nhanh chóng và ổn định sẽ giúp bản mệnh có một nguồn thu dồi dào, dù không phát tài ngay lập tức thì cũng sẽ đủ ăn đủ tiêu, có của tích lũy.

Sức khỏe của bản mệnh và cơ bản là ổn định trong tháng này. Con giáp này dần quan tâm đến cơ thểcủa mình hơn nên luôn chú ý tập luyện thể dục, thể thao, đồng thời có chế độ ăn uống hợp lý. Nhờ vậy, tuổi Mão luôn cảm thấy khỏe khoắn, tràn đầy sức sống và sẵn sàng bắt tay vào thực hiện mọi kế hoạch đã đề ra.

Tuy nhiên theo tử vi tháng 8 âm, người tuổi Mão đã lập gia đình hoặc đã tìm được nửa kia dễ gặp đào hoa xấu trong tháng này. Bạn thu hút được ánh nhìn của nhiều người, khiến người ta muốn tiếp cận và gần gũi với mình là bởi sức hút bắt nguồn từ sự chín chắn và giàu kinh nghiệm của mình.

Những lúc như thế này, bạn cần giữ khoảng cách hợp lý và bày tỏ thái độ rõ ràng với họ. Hạnh phúc gia đình quan trọng hơn chút hư vinh của bạn nhiều.