Ronaldo gửi gắm con trai tới Real Madrid

Xem trực tiếp bóng đá hôm nay cập nhật thông tin Ronaldo muốn con trai cả đến tập luyện tại Real Madrid. Bên cạnh đó, sau khi kết thúc kỳ World Cup không mấy tốt đẹp cùng đội tuyển quốc gia, CR7 cũng đã chia tay MU. Siêu sao Bồ Đào Nha dự định sẽ tìm bến đỗ mới cho mình vào thời gian sắp tới. Cùng Cakhia TV điểm tin qua bài viết sau. 

Lời đồn về bến đỗ mới của Cristiano Ronaldo

Al Nassr khả năng là câu lạc bộ mà Ronaldo muốn gắn bó

Theo thông tin Cakhia tv tổng hợp được, đội bóng đại gia thuộc Ả Rập Xê Út chuẩn bị ký kết hợp đồng với Cristiano Ronaldo. Nhiều nguồn tin cho rằng Al Nassr đã thỏa thuận một bản hợp đồng với thời hạn lên đến 7 năm. Bên cạnh đó, có thể siêu sao Bồ Đào Nha sẽ làm đại sứ thương hiệu cho câu lạc bộ này. Tuy nhiên chính thức thì hai bên vẫn chưa hề lên tiếng. 

Al Nassr khả năng là câu lạc bộ mà Ronaldo muốn gắn bó

Al Nassr khả năng là câu lạc bộ mà Ronaldo muốn gắn bó

Cristiano Ronaldo bị bắt gặp quay trở lại Real Madrid tập luyện

Trước khi bước vào kỳ chuyển nhượng mới, CR7 cũng đã bị bắt gặp quay về câu lạc bộ cũ tập thể lực. Nhưng thực ra anh chàng quay về Real Madrid là còn có lý do đặc biệt khác. CR7 đã chọn “kền kền trắng” làm nơi gửi gắm tương lai cho cậu con trai cả. Ronaldo Jr sẽ chính thức đầu quân và học tập tại đây. 

Ronaldo Jr và tương lai tươi sáng phía trước

Ronaldo Jr chia tay MU để đến với Real Madrid

Con trai cả của CR7 đã chính thức rời MU để đến với câu lạc bộ Real Madrid. Cậu bé sẽ đầu quân cho đội bóng vĩ đại nhất thế giới. Với sự đầu tư từ nhỏ cộng với tài năng thiên bẩm, cả Ronaldo và Real đều hy vọng Ronaldo Jr sẽ tỏa sáng trên sân cỏ. 

Ronaldo Jr chia tay MU để đến với Real Madrid

Ronaldo Jr chia tay MU để đến với Real Madrid

Ronaldo Jr sẽ tiếp nối sự nghiệp của cha mình

Mặc dù mới chỉ 12 tuổi nhưng Ronaldo Jr đã được bố rèn luyện từ sớm. Cậu bé đang học hỏi theo sự dìu dắt của người cha vĩ đại. Bên cạnh chế độ ăn uống, luyện tập, tài năng nhí còn luôn tích cực duy trì thể hình ở trạng thái cân đối. Trước đó, ở MU Ronaldo Jr đã có thành tích đáng ngưỡng mộ với 23 trận đấu ghi 58 bàn thắng cùng với 18 pha kiến tạo. 

Con trai cả là động lực giúp CR7 tiếp tục sự nghiệp

Siêu sao Bồ Đào Nha từng chia sẻ rằng con trai chính là động anh chưa có quyết định giải nghệ. Anh đã có phát biểu trước báo chí: “Con trai đã từng khuyên tôi chưa nên giải nghệ vì thằng bé muốn được đối đầu với bố nó trên sân cỏ. Vậy nên tôi quyết định sẽ chiến đấu với vai trò cầu thủ cho đến khi mình không thể đá được nữa.”

Bên cạnh đó, CR7 hy vọng con trai sẽ luôn chăm chỉ trong cuộc sống: “Tôi muốn con trai mình trở thành số 1 dù ở bất kỳ lĩnh vực nào nó chọn. Tôi luôn dạy con thằng bé rằng chỉ có chăm chỉ mới tạo nên thành công. Tuyệt đối không được lười biếng.” 

Con trai cả là động lực giúp CR7 tiếp tục sự nghiệp

Con trai cả là động lực giúp CR7 tiếp tục sự nghiệp

Với thành tích hiện tại của Ronaldo Jr, chắc chắn trong tương lai cậu bé sẽ là một cầu thủ tỏa sáng. Người hâm mộ kỳ vọng vào sự thành công của con trai cả CR7. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây của Cakhia TV sẽ giúp mọi người có thêm những thông tin thể thao thú vị.